Tôi đã biết đến nhập hàng taobao hơi muộn

Bạn biết đấy, ông nói, Tôi rất vui vì bạn đang ở đây. Cô nhìn anh. Ben? Không, tôi nói thật đấy. Tôi không chắc chắn tôi sẽ kiên trì mà không có em.  Ben, đây không lấy sỉ quần áo quảng châu phải là thời điểm thích hợp. Bây giờ chúng ta có những thứ tốt hơn để làm.  Hãy để tôi nói chuyện tốt. Cô nhảy. Không, tôi sẽ không cho phép bạn. Có phải họ tới, nhìn về phía sau .

mua hagn tq

Ở cuối đường đứng một nhóm zombie. Họ không quan tâm đến hai người sống sót, và cô hy vọng cô đã không nhận thấy họ chưa. Đi thôi, cô thì thầm. Họ len lỏi được chú ý vào một con hẻm và sau đó bắt đầu chạy. Benjamin chạy nhanh hơn rất nhiều so với cô ấy và ngay sau cô không còn có thể giữ anh ta. Đợi đã! Cô kêu lên. Nhưng anh không mua hàng alibaba nghe thấy cô và biến mất sau một uốn cong. Cô nghe ông la hét và không lâu sau đó ông đã hai lần một cách nhanh chóng xuất hiện trở lại. Chạy đi! Anh hét lên. Họ đã nhìn thấy tôi.

Các adrenaline được bơm thông qua cơ thể của mình và lần này cô có thể giữ anh ta mà không gặp khó khăn. Họ đến quảng trường nơi họ đã được một thời gian trước đây đã bỏ chạy. Cô nắm lấy súng của mình khi nhìn thấy tất cả các zombies mà đã tụ tập xung quanh đài phun nước, và khi nghe những bức ảnh của taobao 1688 cô biết rằng Benjamin đã làm tương tự. Từng người một đã order hàng taobao tại đây, rơi xuống zombie chảy máu, nhưng họ biết rằng có quá nhiều người. Ném một quả lựu đạn! Kêu lên Benjamin. Cô đã làm như ông hỏi cô ấy, và với những ngón tay run rẩy cô kéo pin ra khỏi quả lựu đạn.

Việc nhập hàng Trung Quốc đã xuất hiện và giúp đỡ tôi nhiều thứ

Cô tổ chức chuẩn bị tinh thần cho sự bùng nổ và được bảo hiểm tai cô. bộ phận cơ thể đã bay theo mọi hướng trong một trận mưa máu. Tuy nhiên, nhóm zombie đã không order tmall xuất hiện để được nhỏ hơn. Đằng sau họ đến các zombies đến gần, và Benjamin đã quay sang cũng bằng cách sàng lọc chúng với đạn. Chúng tôi không thể ở lại đây, Lorelei nói. Hãy đến. Cô chạy qua chuyển hàng Quảng Châu các zombies để phía bên kia của đài phun nước và ngay lập tức đã ném một quả lựu đạn vào chỗ cô đã được một thời gian trước đây. Benjamin đến bên cạnh cô và ném một quá tự.

Khoảng cách họ đã tạo ra đã làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để bắn và dần dần thu hẹp nhóm của zombies. Nhưng không ai trong số họ đã vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam nhận thấy cả hai đó là một zombie quản lý để lẻn chúng thông qua con hẻm từ phía sau. Họ nhận thấy nó cho đến khi nó đã quá muộn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *