Các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường

 

 

Sàn gỗ công nghiệp tiếng Anh là laminate Flooring, từ sàn gỗ công nghiệp được dùng tại Việt Nam từ 2004 trước đó gọi là sàn gỗ laminte

Giá sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng, hiện nay được ưa chuộng trên toàn thế giới, với các ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên là: Đa vân màu, chống trầy xước, chịu nước, chông cháy, chống hóa chất ăn mòn, giá sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều người đã mang đến tiện nghi, cảm giác ấm áp và dễ chịu. Sàn gỗ công nghiệp còn đem tới cảm giác mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát. Đó là những lý do tại sao nhiều người việt nam hiện nay đang rất thích lót sàn gỗ công nghiệp thay vì dùng sàn gỗ tự nhiên giá cao.

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã, mầu sắc hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên, dẽ lắp đặt hoặc tháo gỡ và di chuyển, đồng thời sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước.

giá sàn gỗ công nghiệp rẻ

                                         Trên thị trường giá sàn gỗ công nghiệp cũng như chủng loại rất đa dạng

– Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu: có các hãng như Janmi, Robina, Smartwood , Inovar siêu bền bỉ, Siêu chịu nước, hiện tại sàn gỗ công nghiệp Malaysia là cao cấp nhất, và là sự lựa chọn số 1 về độ bền hoàn toàn phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam.

– Sàn gỗ Hàn Quốc nhập khẩu: có hãng dongwha, là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu từ hàn quốc với những màu sắc và qui cách đặc trưng sứ sở nhân sâm

sàn gỗ tự nhiên

– Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu: các hãng như VANACHAI, ThaiViet, Leowood, Thaiwood, Thaixin, sàn gỗ Thái Lan chống trầy tốt, vân màu châu âu, giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan khá cạnh tranh

– Sàn gỗ sản xuất ở Châu Âu như Kronotex, KronoPol, Kronoswiss, Krono-flooring là các sản phẩm thuộc tập đoàn Swiss Krono Group, chuyên về sản xuất sàn gỗ công nghiệp từ vật liệu gỗ tự nhiên, sàn gỗ Châu Âu liên tục phát triển và dần nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu về sàn gỗ công nghiệp.

– Sàn gỗ sản xuất ở Trung Quốc 100%: như MalayFloor, Vip, Kahn, Manhattan, Korno-Green, Kingfloor, KronoGold, Kosmos, Hormann, Morser, Euro home, Kendall, RoyalTek, kronoloc, United panels hay Dao. Những nhà thầu nội thất rất ưu chuộng bởi giá sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc khá rẻ, không có nhà sản xuất bảo hành nên những đơn vị phân phối thi công tự bảo hành từ 10 – 25 năm.

                                           Giá sàn gỗ công nghiệp của Trung quốc rẻ là một lợi thế trên thị trường

– Sàn gỗ sản xuất ở Việt Nam 100%: như Newsky có mặt từ 2008 đã đạt chứng chỉ chất lượng châu âu và ISO 9001, hiện nay đã khẳng định sàn gỗ chất lượng trên thị trường, sản phẩm này được bảo hành chính nhà máy sản xuất 15 năm, Newsky là Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp duy nhất của Việt Nam .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *