Xu hướng sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt

 

Thị trường ván gỗ dùng cho nội thất, dùng làm sàn nhà ngày càng phổ biến và có xu hướng thay thế hoàn toàn loại sàn nhà bằng gạch men cứng nhắc, trơn bóng và bí bách. Xem thêm về các dòng sàn công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Showroom sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo sàn gỗ công nghiệp cao cấp

                                              Showroom sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Vật liệu sàn gỗ công nghiệp được lựa chon nhiều trong các công trình xây dựng với những đặc tính ưu việt cho chất lượng, số lương và mỹ quan đô thị. Sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho người dân, thay thế cho gạch lát truyền thống. Những loại sàn gỗ châu Âu  như sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo,  sàn gỗ Thụy sỹ như sàn gỗ Kronoswiss đang là những loại được đánh giá cao trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay đã tự sản xuất được với công nghệ cao, kỹ thuật phát triển, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng được sàn xuất theo công nghệ hiện đại, kết hợp từ chất liệu tổng hợp và có đặc tính nổi trội chống ẩm mốc, chịu nhiệt và chịu lực tốt, không bị cong vênh, không thấm nước hơn sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng, mẫu mã bắt mắt mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ Kronoswiss cho căn nhà sang trọng

Giá bán của sàn gỗ công nghiệp khá phù hợp với hầu hết các đối tượng và túi tiền của họ với nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng độ dày của ván gỗ, nơi sản xuất và tính năng của chúng dao động từ 200 – 500.000 đồng/mgỗ. Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ có giá cao nhất thị trường với chất lượng vượt trội, sàn gỗ Kaindl 12mm có giá 420 nghìn/m2 .

sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại thụy sỹ

Nhờ công nghệ xử lý tiên tiến từ cây gỗ tự nhiên, dùng nguyên liệu gỗ tận dụng từ bìa, canh, mạt cưa, cành ngọn của cây tự nhiên qua xử lý thành hóa phẩm và kéo thành tấm ván gỗ theo nhiều cách khác nhau, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của bạn là sự lựa chọn tối tân, chúc bạn có những giây phút thư giãn thoải mái trong ngôi nhà bên những người thân yêu của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *