Sự đối lập giữa sàn gỗ Sồi và sàn gỗ Chiu Liu

 

Trên thị trường sàn gỗ tự nhiên Việt Nam, sàn gỗ Sồi và sàn gỗ Chiu Liu là hai loại sàn gỗ tự nhiên nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng nhất là tại thị trường miền Nam. Tuy nhiên, hai loại sàn gỗ tự nhiên này tượng trưng cho hai phong cách đối lập trong nội thất mà bạn nên biết để xác định mình nên lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên nào là phù hợp và ưng ý nhất. Đọc thêm về sàn gỗ tự nhiên tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

So sánh sàn gỗ Sồi và sàn gỗ Chiu Liu

Nếu như sàn gỗ Sồi là loại sàn gỗ tự nhiên được gia công từ phôi nhập khẩu từ Mỹ hay Nga thì sàn gỗ Chiu Liu lại được gia công từ phôi gỗ khai thác tại chính Việt Nam. Xem về dòng sàn Sồi : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1225/san-go-soi.html

sàn gỗ sồi sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Sồi có gam màu sáng màu khoáng đạt và hiện đại thích hợp sử dụng trong những căn hộ có nội thất trẻ trung và năng động còn sàn gỗ Chiu Liu lại có gam màu đen sẫm đầy trang trọng và huyền bí mang đến không gian sự nghiêm trang, lịch sự.

Sự đối lập giữa màu sắc sàn gỗ Sồi và sàn gỗ Chiu Liu

Đều là những loại sàn gỗ tự nhiên có độ cứng và chịu lực cao nhưng sàn gỗ Sồi khá nhẹ nếu so với sàn gỗ Chiu liu rất nặng. Xem thêm về dòng Chiu Liu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

sàn gỗ chiu liu sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Sồi tự nhiên tuy là sản phẩm nhập khẩu nhưng lại có mức giá khá mềm khi chỉ khoảng từ 800 đến 900 nghìn/m2 loại cơ bản 90x900x15 mm còn sàn gỗ Chiu Liu thì mức giá của nó xấp xỉ 1 triệu 1 m2 .

Sàn gỗ Sồi được sử dụng rất nhiều trong nội thất và với gam màu của nó thường có tính mở rộng không gian tạo ra sự rộng rãi còn sàn gỗ Chiu Liu lại thường khá kén khách và chỉ nên sử dụng tại những nơi có diện tích rộng và nhiều ánh sáng .

Sàn gỗ Sồi rất phong phú về chủng loại với các loại sàn gỗ solid nguyên thanh, dán mặt hay ghép mặt còn sàn gỗ Chiu Liu trên thị trường hầu như chỉ có loại nguyên thanh solid là chủ yếu.

Với sự so sánh khá chi tiết trên từ sàn gỗ nguyễn Kim, hi vọng các bạn đã có một cái nhìn tổng thể về hai loại sàn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng và có được quyết định lựa chọn đúng đắn loại sàn gỗ phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ riêng của mình. Nếu bạn cần hiểu rõ chi tiết hơn về đặc trưng từng loại sàn gỗ tự nhiên, đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi theo số đường dây tư vấn 0982222989 hoặc xem mẫu sản phẩm tại showroom 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *