Ứng dụng đèn led trong ngành công nghiệp thời trang: Váy và áo gắn đèn led

Ứng dụng của đèn led ngày càng xuất hiện và khiến nhiều người kinh ngạc. Và chắc chắn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy chiếc váy và áo gắn đèn led phát sáng này.

Bộ váy áo thời trang này được công ty Chinavasion Trung Quốc giới thiệu với lời khẳng định chắc nịch: sẽ giúp bạn tỏa sáng dù ở bất cứ đâu. Bộ đồ thời trang này gồm một chiếc váy ngắn và một chiếc áo ống có cùng họa tiết, mỗi chiếc được gắn 16 bóng đèn LED nhỏ với đủ các màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, trắng. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển những chiếc đèn gắn trên bộ đồ này thông qua một chiếc điều khiển đi kèm. Bộ điều khiển và pin được đựng trong một chiếc túi nhỏ gắn phía sau váy, bạn không thể tháo rời bộ điều khiển này ra được tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ gây ra chút khó chịu cho người mặc.

Bộ sản phẩm này chắc chắn giúp bạn tỏa sáng tại các cuộc vui, khiến bạn trông thật nổi bật. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết mặc gì cho buổi tiệc tùng vào buổi tối thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm này sở hữu một nguồn pin có thời lượng đến 8h vì vậy bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc vui mà không lo bị “tắt điện” hết pin giữa chừng. Bộ đèn này có nhiều chế độ phát sáng hay nhấp nháy cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể tăng mức độ nhanh hay chậm tùy theo sở thích cá nhân. Cường độ phát sáng của chiếc váy này được Chinavasion nhấn mạnh là không chỉ làm chiếc váy tỏa sáng mà còn làm bừng sáng cả căn phòng.

Sản phẩm này có size L đi kèm một chiếc điều khiển, một cuốn hướng dẫn sử dụng và một dân cáp USB. Tất nhiên, bộ váy này không thể giặt bằng máy mà bạn chỉ có thể dùng một miếng vải sạch và lau nhẹ bằng nước. Lưu ý không gấp, kéo dãn hay dùng bàn là để là váy.

Có thể bạn sẽ trông giống một chiếc đèn disco di động nhưng nếu bạn muốn mình thật sự nổi bật thì đừng ngần ngại chọn sản phẩm này. Chiếc váy gắn đèn led “Senorita LED mini skirt” này có giá là 160$ (khoảng hơn 3 triệu) và chiếc áo ống  “Maria LED Boob Tube” có giá là 170$ ( khoảng 3,5 triệu). Nếu biết cách mix match các trang phục thì bạn có thể mua rời sau đó tự mặc phá cách theo phong cách của riêng mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *