Loại đèn led chuyên sử dụng trong chiếu sáng tại các tiệm áo dài

Sự ra đời của đèn led là một cú hích mạnh trong ngành công nghiệp chiếu sáng nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Ánh sáng làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của con người. Đèn led xuất hiện khắp mọi nơi từ những căn nhà đến những cửa hàng hay các nhà xưởng. Nhưng ở mỗi không gian sẽ sử dụng một loại đèn riêng biệt, nếu nhà xưởng thì dùng đèn led nhà xưởng, đèn đường người ta sử dụng đèn đường. Vậy có khi nào bạn thắc mắc loại đèn nào được sử dụng trong chiếu sáng tại các tiệm quần áo, các cửa hàng bán đồ thời trang hay không?

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng bán áo dài, váy cưới hay bán quần áo thời trang, thì bạn cũng nên tìm hiểu một chút về những loại đèn led hay được sử dụng trong chiếu sáng ở đây. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài dòng đèn hay được sử dụng giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng hơn thiết bị chiếu sáng cho cửa hàng của mình.

1. Đèn led ray rọi

Đèn led ray rọi hay còn gọi đèn led chiếu rọi. Ứng dụng trong chiếu rọi sản phẩm để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nội thất, showroom hay các khu trưng bày sản phẩm, các trung tâm thương mại…..
Với thiết kế đặc biệt ứng dụng công nghệ LED chiếu rọi tập trung, chiếc đèn led thanh ray chiếu rọi là sản phẩm tạo nên sự thay đổi nổi bật cho dòng đèn led trang trí.

Với thiết kế linh hoạt dễ lắp đặt loại đèn này được lắp theo kiểu đế hoặc theo dạng thanh ray. Bộ đèn led ray rọi rất linh động trong quá trình điều chỉnh góc chiếu sáng giúp sản phẩm của bạn trở nên lung linh hơn.

Bộ phận tập trung ánh sáng được chế tạo sơn tĩnh điện nhôm bóng giúp cho hiệu suất phát quang tốt nhất, góc phát quang thay đổi được nhờ điều chỉnh các trục vít.

2. Đèn âm trần

Không riêng gì các shop quần áo mà hầu hết các không gian trong nhà đều cần sử dụng đèn led âm trần trong chiếu sáng. Hơn nữa, không gian cửa hàng quần áo cần được thắp sáng hơn không gian bình thường để tạo cho người mua hàng cảm giác đẹp hơn, lung linh hơn khi khoác lên mình những bộ trang phục của shop.

3. Đèn led dây

Sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc đến đèn led dây trong trang trí các cửa hàng quần áo. Loại đèn này tuy không có ý nghĩa nhiều trong chiếu sáng nhưng với mục đích trang trí, nó sẽ làm nổi bật cửa hàng của bạn hơn rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn chọn được loại đèn phù hợp nhất trong không gian chiếu sáng cửa hàng của bạn.

Tin tức liên quan:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *