Bạn đã biết phân biệt giày đá bóng Nike thật hay giả chưa?

Thương hiệu giày Nike nói chung và dòng giày đá banh Nike (http://thethaovip.vn/category/giay-da-bong/giay-da-banh-nike)nói riêng từ lâu đã không còn xa lạ gì với những người yêu thích mẫu giày thể thao, bóng đá. Chính bởi sự nổi tiếng của thương hiệu này, mà gần như đa phần các mẫu giày bóng đá này trên thị trường bị nhiều cơ sở sản xuất làm giả, làm nhái rất nhiều. Với những bạn muốn mua cho mình một đôi giày Nike chính hãng cũng gặp khó khăn khi đi chọn giày vì không biết loại nào là thật, loại nào là giả. Bởi vậy, thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn phân biệt được giày đá banh nike thật và giả.

Phân biệt dựa vào tem được in trên giày

Với một đôi giay bong da nike thật phần tem khi được gắn ở dưới phần lưỡi gà được ép nhiệt 4 cạnh tem một cách chắc chắn, phần dán sẽ hiện lên rõ nét vẫn hằn ở 4 góc. Còn với các đôi giày Nike là hàng giả, hàng fake thì vết hằn ở 4 góc không được hiện rõ. Xem các mẫu chính hãng: http://sangiay.com/danh-muc/giay-da-bong/giay-da-banh-nike

Tuy vậy, với một số dòng giày bóng đá Nike thì co một số mẫu tem không dán ở phần dưới lưỡi gà, và để phân biệt thật và giả qua tem, bạn nên lưu ý những đặc điểm sau:

  • Giày nike đá bóng chính hãng có phần tem làm từ chất liệu sáng bóng, khi soi dưới ánh đèn ta có thể nhìn rõ.
  • Hãy để ý kỹ tên website của Nike in trên phần tem giày “ nikebetterworld.co ”

+ Ở chữ “ e ” : Hàng thật có phần đuôi được vuốt nhọn, còn hàng giả lại vuông vắn;

+ Dòng chữ “ nikebetterworld ” phải đều nhau, nếu cách xa nhau hoặc xít vào nhau thì có thể là hàng giả;

Phần tem giày Nike thật và giả

Đây là cách nhìn vào tem giày và đoán giày thật giả cơ bản nhất mà những người khi đi mua giày như chúng ta cần phải biết.

Phân biệt qua chất liệu giày bóng đá Nike

Giày hàng fake thường có chất liệu kém hơn các loại giày chính hãng, do vậy để phân biệt chúng ta có thể nhìn tổng quan đôi giày như sau:

  • Đế giày nike đá bóng chính hãng khi đi lên chân mề, và êm ái nhưng vẫn giữ được form chắc chân chứ không thoải máu đến mức khi đi bạn có cảm giác rộng chân;
  • Các đường may dưới lót giày, phần lưỡi gà được khâu và dính các đường keo một cách gọn gàng, sạch sẽ.

Giày Nike thật có đường keo mũi chỉ gọn gàng. Có thể săn các mẫu giày nike chính hãng cũ tại: http://sangiay.com/danh-muc/giay-da-bong/giay-da-banh-nike

Phân biệt giày đá bóng Nike qua mùi keo

Mùi keo của một đôi giày Nike thật có mùi rất dễ chịu, không có mùi nồng nặc, khó ngửi như một số mẫu giày Nike giả.

Tuy vậy, đây chỉ là cách phân biệt chỉ đúng ở một mức tương đối, bởi với nhiều dòng giày Nike giả khi để trưng bày lâu tại cửa hàng bạn dừng như không thể biết được đây có phải là mùi keo chuẩn hay không.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *