Cột đèn cao áp 8m giá bao nhiêu tiền?

Báo giá cột đèn cao áp 8m

Với những chủ đầu tư các dự án thì việc báo giá vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới khá nhiều vấn đề tài chính của toàn bộ công trình. Thường các nhà đầu tư sẽ đi tham khảo giá ở một số đơn vị và lựa chọn  ra nhà cung cấp tốt nhất với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất.

Với loại cột đèn cao áp 8m là chiều cao thông dụng của các công trình hiện nay, đây là chiều cao lắp đặt ở mọi công trình nhà ở, chung cư, đường phố…

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Đặc điểm chi tiết của cột đèn cao áp 8m

  • Chiều cao cột: 8m
  • Kiểu thiết kế: đa giác, bát giác, tròn côn. Chọn kiểu liền cần, rời cần.
  • Độ vươn của cần đèn: 1.2 – 1.5m
  • Khung móng cột: M16 hoặc M75 hoặc M24
  • Độ sâu của khung móng cột được tính toán phù hợp vào thời tiết, khí hậu của từng vùng và hợp lý với chiều cao của cột. Thường khung móng cột có kích thước tiêu chuẩn: 1.2 – 1.8 m
  • Chất liệu khung móng cột được làm bằng thép chống rỉ được tráng một lớp kẽm bên ngoài giúp bảo vệ cột khỏi bị oxy hóa, bị mài mòn dưới thời tiết khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.

Bản vẽ chi tiết cột đèn chiếu sáng 8m 

Bản vẽ cột đèn cao áp 8m

Bản vẽ cột đèn cao áp 8m

Lựa chọn địa chỉ mua cột đèn cao áp chất lượng cao

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố, công cộng được sản xuất trực tiếp và phân phối tại NC LIGHTING mang lại giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi là một trong những nhà phân phối  hàng đầu các loại cột đèn chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng ngoài trời tốt nhất tại Việt Nam.

Trong những năm qua NC LIGHTING nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa dạng về mẫu mã, cải tiến cập nhật về công nghệ, cùng với đội ngũ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết các yếu tố: chất lượng – giá cả – dịch vụ hậu mãi – thời gian giao hàng áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Nếu  bạn đang có nhu cầu mua các loại cột đèn chiếu sáng đường phố với bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được cung cấp mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Truy cập tại Website: http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ để biết thêm thông tin về cột đèn chiếu sáng đường phố.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *