Cách chọn quần áo sơ sinh chuẩn nhất

Quần áo cho bé sơ sinh là một trong các vật dụng rất quan trọng khi cho bé làm quen với một môi trường bên ngoài, các loại quần áo không những phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng mà còn phải phù hợp thời tiết và môi trường bên ngoài, xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng của likado. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bà mẹ cùng các ông bố cách chọn quần áo sơ sinh chuẩn nhất.

Thông qua các việc siêu âm định kỳ hàng tháng và nhất là trong tháng cuối cùng chắc chắn các bà mẹ sẽ có thể ước chừng được chiều dài cũng như cân nặng của bé để có thể chuẩn bị quần áo,  để tìm được các kích cỡ quần áo các bà mẹ có thể chọn theo số size như sau số 1 sẽ dành cho cân nặng từ 2,8 với chiều dài từ 47 đến 55cm, size số 2 sẽ là từ 4 kg trở lên sẽ có chiều dài từ 55cm đến 60cm.

Image result for quần áo sơ sinh

Khi chọn các quần áo sơ sinh cho bé bạn cũng nên chọn các chất liệu khô thoáng có tính thấm hút tố như các sợi vải thiên nhiên hay các sợi cotton không nên chọn các loại vải cứng vì sẽ làm cho da của bé thêm ngứa và khó chịu, mặt khác khi giặt các loại vải thường bị co lại và bé sẽ không còn mặc vừa được nữa.

Ngoài ra, khi mua quần áo sơ sinh bạn cũng nên tìm hiểu các nguồn gốc của sản phẩm đã đến từ đâu, nhãn sản phẩm là gì, thành phần chất liệu, có phù hợp với túi tiền của bạn không, khi đã cho bé sử dụng bạn cũng nên cát các nhãn mác đó đi để tranh làm tổn thường hay làm cho da của bé khó chịu.

Các loại quần áo sơ sinh cho bé gồm có áo liền quần dài, áo liền quần lót, áo yếm liền quần dài, quần tất, quần dài, áo liền quần cộc, áo cộc tay hoặc dài tay, áo thun buộc dây như kiểu kimono, áo khoác cho bé, túi ngũ , váy cho bé gái, mũ, tất và găng tay để cho bé khỏi lạnh.

Image result for quần áo sơ sinh

Những lưu ý khi mua quần áo sơ sinh chính là chất lượng phải đưa lên đầu tiên, không nên mua các loại quần áo sơ sinh quá nhiều vì bé sẽ lớn lên rất nhanh và sẽ rất lãng phí, bạn nên chọn các loại áo xé dán dể dùng tốt hơn với trẻ sơ sinh không nên dùng các loại có cúc áo vì sẽ in lên da của bé. Khi chọn màu cho quần áo bé, bạn nên chọn màu trắng để không có quá nhiều phẩm màu có thể làm hại cho da của bé.

Trên đây là các cách chọn quần áo sơ sinh cho bé tốt nhất, hãy áp dụng để cho thiên thần nhỏ của mọi người được xinh hơn nhé.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *