Căn hộ HausNeo nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Du an HausNeo quan 9 tọa lạc tại nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 Phú Hữu http://bit.ly/2jkAwjN, quận 9 được phát triển bởi chủ đầu tư EZ LAND.

can ho hausneo

Căn hộ HausNeo nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Khu vườn treo Paradise là sản phẩm của mảng xanh nằm tại tầng trên cùng của tòa nhà bảy tầng HausNeo quận 9 Go Here, khu vườn treo này được ví giống lá phổi xanh tạo nên bầu không khí trong sạch cho toàn khu căn hộ, ở đây những người dân có thể hòa mình vào thiên nhiên, đi bộ tâm sự cùng những người hàng xóm hay tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời trong khuôn viên dự án HausNeo quận 9 bên cạnh người thân và bè bạn. Hãy tưởng tượng sau 1 ngày lao động mệt nhọc bạn sẽ có 1 điều kiện thật dễ chịu và trong sạch để thư giãn, xua tan đi hết mọi mệt mỏi, phiền muộn trong 1 ngày thì thực sự tuyệt đỉnh phải không nào? Song song đấy, vào dịp cuối tuần, bạn cũng có thể tụ tập những người thân, bè bạn của mình để quây quần, trò chuyện vui vẻ cùng nhau, trải nghiệm đời sống đang trôi một cách thư thái và giá trị. Khu vườn treo Paradise quả thực là một tiện ích cực kỳ ý nghĩa của căn hộ Hausneo.

Thiết kế nổi bật của căn hộ HausNeo quận 9

Hausneo được xây dựng dựa vào yêu cầu thực tế của cư dân – Thiết kế luôn luôn thoáng đãng, tiên tiến, và không bao giờ lỗi thời – Khoảng không được tận dụng 1 cách hữu hiệu và tối ưu – Khoản phí bảo trì thấp do vào kết cấu thông minh và lựa chọn vật liệu xây dựng kỹ càng – Chất lượng căn hộ Hausneo bền vững thông qua hoạt động khảo sát chất lượng lâu dài – Dễ bán hay cho mướn nhờ vô cấu trúc, môi trường không bao giờ lỗi thời. Mặc dù là 1 căn hộ hiện đại, tiên tiến tuy nhiên công trình căn hộ Hausneo vẫn khá hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Cư dân sinh sống ở căn hộ Hausneo cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với chuỗi camera quan sát và bảo vệ 24/24, sự an toàn của bạn và các thành viên trong gia đình luôn luôn được đảm bảo tối đa nhất, vậy nên cho dù các bạn có con nhỏ hoặc bố mẹ cao tuổi thì vẫn có thể vừa lòng lúc sống tại đây.

Những ích lợi thực sự của căn hộ Hausneo chỉ có thể được cảm nhận một cách rõ ràng nhất khi bạn sinh sống tại công trình này, do đó, hãy mau tay đặt mua để trở thành 1 trong số các dân cư sở hữu được những căn hộ đẹp nhất dự án. Mọi điều tuyệt vời trong đời sống mới đang chờ đón các bạn và những thành viên trong gia đình tại công trình căn hộ Hausneo, lựa chọn đúng điểm định cư cũng sẽ khiến bạn có công việc thuận lợi, tấn tới, gia đình vui vẻ, viên mãn, ấm áp, ngập tràn tiếng cười; mọi gánh nặng lo âu trong đời sống cũng phần nào hạn chế đi bớt mỗi khi quý khách trở về nhà bình yên của mình tại căn hộ Hausneo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *