Áo dài thời trang Việt Nam

Như chúng ta được biết, áo dài là một kiểu thiết kế đặc biệt chỉ có ở Việt Nam. Áo dài Việt Nam mang những nét đặc trưng riêng biệt, với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, tôn thêm vẻ đẹp Á Đông một cách tự nhiên, quyến rũ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

áo dài việt nam

Mặc dù xu thế thời trang ngày càng hiện đại nhưng không ít chị em vẫn luôn có cho mình một vài bộ áo dài trong tủ áo của mình để mỗi khi có dịp lại được khoe mình với những bộ áo dài thướt tha. Một số sự kiện mà chị em có thể mặc áo dài điển hình như:

  • Ngày lễ, ngày tết, ngày hội: Đây là những dịp có tính thiêng liêng của đất nước, là ngày để con người có thể tụ họp sum vầy, cùng nhau đi chơi. Với những không khí thiêng liêng như vậy thì áo dài là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
  • Khi làm MC, BTV xuất hiện trước màn hình nhỏ hoặc xuất hiện trong những chương trình quan trọng, tôn nghiêm thì đòi hỏi người phụ nữ phải ăn mặc chỉnh chu, kín đáo.
  • Lễ ăn hỏi, đưa dâu, kỉ yếu… đều là những sự kiện mang tính bước ngoặt quan trọng cho cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, không ít chị em đã chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống như là cách để thể hiện tình yêu đối với người khác.

Tuy nhiên, đối với những chị em có thân hình “quá khổ”, thì nên chọn những chiếc áo dài rộng, tốt nhất là may những màu tối, có thể khắc phục được nhược điểm của cơ thể mình. Áo ài Việt Nam không chỉ có ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam mà đó cũng là sự tôn trọng của con người Việt Nam dành cho những du khách nước ngoài.

đọc thêm

http://fashionaodai.com/2017/09/21/cach-chon-quan-ao-so-sinh-chuan-nhat/

http://fashionaodai.com/2017/09/12/ban-da-biet-phan-biet-giay-da-bong-nike-that-hay-gia-chua/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *