Tìm hiểu xu hướng thời trang thu đông nam năm 2017

Tìm hiểu xu hướng thời trang thu đông nam năm 2017

Chọn một trong nhiều công việc thời trang thường là một thách thức áp đảo. Có nhiều cơ hội khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang mà bạn có thể không chắc chắn cái nào tốt nhất cho mình. Với nhu cầu cao về công việc thời trang, bạn cần phải chắc chắn về những gì bạn muốn làm để bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình trong ngành công nghiệp cạnh tranh này. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mô tả cho một số công việc thời trang và, sau đó, được một bước gần gũi hơn để thiết lập sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp thời trang.

1. Nhà thiết kế thời trang

Nhờ các chương trình như Project Runway, có rất nhiều người mà sự tò mò của họ đã được hướng tới ngành công nghiệp thời trang, độc quyền, thiết kế thời trang. Một sự nghiệp như một nhà thiết kế thời trang có vẻ xa hoa và bổ ích nhưng phải mất rất nhiều công việc. Một nhà thiết kế thời trang phải được thông báo đầy đủ về các xu hướng mới nhất (và thậm chí đôi khi đi trước họ) và có sự sáng tạo để khái niệm thiết kế mới. Một nhà thiết kế thời trang tạo ra các bản phác thảo, dù bằng tay hoặc với phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD), thiết kế của họ và phải quen thuộc với các loại vải và vật liệu để tạo mẫu cho thấy sản phẩm cuối cùng trông như thế nào. Là một nhà thiết kế thời trang, bạn có thể chuyên thiết kế quần áo, giày dép hoặc phụ kiện. Các công việc thời trang giống như của một nhà thiết kế thời trang được kéo dài với những giờ làm việc căng thẳng và rất nhiều chuyến đi nếu bạn muốn quảng bá thiết kế của mình. Các nhà thiết kế thời trang làm việc dưới áp lực để đáp ứng thời hạn và tạo ấn tượng về người mua thời trang và các khách hàng tiềm năng khác. Là một nhà thiết kế thời trang, bạn sẽ không chỉ cần tài năng và sự sáng tạo mà còn là da dày và sự cống hiến.

2. Thời trang Merchandising

Các công việc thời trang trong kinh doanh có thể rất khó khăn. Người bán hàng thời trang phải biết người tiêu dùng thực sự muốn gì, làm thế nào để trình bày với họ, họ muốn trả giá gì và làm thế nào để thu hút họ mua hàng. Người bán hàng thời trang không chỉ là một chuyên gia về thời trang mà còn phải có kỹ năng kinh doanh, tài chính và quảng cáo mạnh mẽ. Là một nhà thiết kế thời trang, bạn có thể thấy mình đang tạo ra ngân sách, theo dõi lợi nhuận và thiệt hại, theo dõi kho hàng, phát triển các chiến lược tiếp thị và thậm chí kết hợp các hình ảnh thị giác sáng tạo để thu hút người tiêu dùng. Đó là một nghề đòi hỏi nhiều vai trò khác nhau nhưng cũng có nhiều cơ hội để phát triển và tiến bộ.

3. Người mua thời trang

Người mua hàng thời trang là một trong những người quan trọng nhất đối với thương hiệu và công ty. Họ phải có kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, có tổ chức và điều khiển. Là người mua thời trang, bạn làm việc với các nhà thiết kế, nhà bán lẻ và những người chủ chốt khác để chọn những sản phẩm nào sẽ xuất hiện cho người tiêu dùng và đảm bảo rằng những người bán hàng luôn sẵn sàng. Người mua phải quan tâm đến xu hướng hiện tại và tương lai để họ có thể lựa chọn đúng cách về quần áo, giày dép, phụ kiện, vv để đảm bảo lợi nhuận cao. Làm việc với các nhà cung cấp để thương lượng giá cho thấy rằng người mua thời trang phải có kỹ năng giao tiếp tốt, được giáo dục về chi phí thị trường cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Người mua hàng thời trang phải sẵn sàng làm việc dưới áp lực, đi du lịch, nghiên cứu và phân tích để đưa ra các quyết định thực tế về những sản phẩm nào cung cấp cho khách hàng mục tiêu.

4. Giám đốc thời trang

Các giám đốc thời trang, còn được gọi là giám đốc sáng tạo hoặc điều phối thời trang, phụ trách hình ảnh và hình ảnh của cửa hàng, tạp chí hoặc nhà thời trang. Họ chịu trách nhiệm về ấn tượng đầu tiên đó khi mọi người nhìn vào các chiến dịch quảng cáo, shoots và thậm chí cả những bộ phim thời trang. Một giám đốc thời trang phải đảm bảo rằng các mô hình, nhiếp ảnh gia, địa điểm và khái niệm mô tả cửa hàng, thương hiệu hoặc tạp chí một cách tốt nhất và chính xác nhất. Một trong những đạo diễn sáng tạo nổi tiếng nhất trong ngành là Grace Coddington, người cùng với Anna Wintour và các chuyên gia ngành công nghiệp khác, là một phần của Vogue Mỹ. Trong bộ phim tài liệu “Vấn đề tháng 9”, chúng ta có thể thấy Coddington cho thấy công việc tốt nhất và những bước đi của cô để tạo ra sự lan rộng tuyệt vời trong Vogue. Bây giờ, không nghĩ rằng nó sẽ là một snap một trong những công việc thời trang. Hãy chuẩn bị cho những giờ làm việc dài, những gốc cây sáng tạo, đi du lịch thường xuyên, những thời hạn điên cuồng, và sẵn sàng quay trở lại bảng vẽ thời gian. Hãy nhớ rằng, với tư cách là một giám đốc thời trang, bạn phải chịu trách nhiệm về hình ảnh của một thương hiệu; bạn sản xuất một cái gì đó mà cả thế giới sẽ thấy. Mọi người sẽ dựa vào ý kiến ​​của họ về những gì bạn trình bày với họ. Là một trong những công việc thời trang hàng đầu trong ngành công nghiệp, áp lực là trên!

Việc làm thời trang – Danh sách Goes On

5. Người dự báo thời trang

Có lẽ là một trong những ngành nghề có vị trí cao nhất trong ngành công nghiệp thời trang, các nhà dự báo thời trang chỉ làm điều đó, dự đoán xu hướng và phong cách trong tương lai. Điều này phức tạp hơn nhiều so với dự báo thời tiết. Người tiên phong thời trang không chỉ cần phải có kiến ​​thức về thời trang mà còn phải sáng tạo và chắc chắn có những kỹ năng cần thiết để nghiên cứu và phân tích các xu hướng tiềm năng, màu sắc, vải và hoa văn. Người tiên phong thời trang tìm kiếm nguồn cảm hứng từ mọi thứ từ phim ảnh, âm nhạc, thậm chí là khoa học và công nghệ. Nhận được một vị trí như là một người tiên đoán thời trang là một trong những uy tín nhất của tất cả các công việc thời trang bạn có thể mong muốn.

6. Thời trang Stylist

Một nhà tạo mẫu thời trang có nhiệm vụ dễ dàng (hay là nó?) Nhằm làm cho ai đó trông đẹp. Một nhà tạo mẫu phải quen thuộc với màu sắc, vải và kiểu dáng làm việc tốt nhất để làm phẳng hình dạng của ai đó trong khi cũng biết cách để accessorize và hoàn thiện trang phục hoàn hảo. Các nhà tạo mẫu thời trang có trách nhiệm chọn những tác phẩm hay nhất để chụp ảnh, sự kiện, v.v … và đưa chúng lại với nhau cho sản phẩm cuối cùng. Danh tiếng của một nhà thiết kế dựa vào mức độ khách hàng trông như thế nào, và trong trường hợp các chiến dịch quảng cáo, nhà thiết kế có thể truyền đạt được hình ảnh và tầm nhìn của sản phẩm hay không. Đừng ngạc nhiên nếu, như một nhà tạo mẫu thời trang, bạn thấy mình đi du lịch vì động lực hoặc mua sắm quần áo, hoặc thậm chí chi tiêu một ngày (hoặc một vài) cải tạo một tủ quần áo của khách hàng.

7. Nhiếp ảnh thời trang

Nó không chỉ là hiểu biết làm thế nào để có một bức tranh tốt. Nhiếp ảnh thời trang về cơ bản có hai lĩnh vực để được tốt tại: thời trang và nhiếp ảnh. Phần nhiếp ảnh bao gồm việc biết được góc nhìn, ánh sáng, vv. Xét về thời trang, các nhiếp ảnh gia cũng cần phải là những chuyên gia. Một nhiếp ảnh gia thời trang luôn phải biết những xu hướng tốt nhất là những nhà thiết kế hàng đầu, những sự kiện thời trang hàng đầu và những khía cạnh hacking khác của ngành công nghiệp. Các công việc thời trang trong lĩnh vực này có thể bao gồm chụp ảnh cho danh mục mô hình, chiến dịch quảng cáo và các chương trình thời trang. Các nhiếp ảnh gia thời trang có trách nhiệm sản xuất một shot đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời và kiến ​​thức thời trang phong phú. Ví dụ, khi một nhiếp ảnh gia thời trang đi chụp ảnh tại một buổi trình diễn thời trang, họ phải biết chính xác khi chụp những bức ảnh của người mẫu đó mặc bộ váy liền. Hình ảnh phải giới thiệu cách vải di chuyển và chảy thay vì hiển thị một chiếc váy mà bị tê liệt và kéo xuống sàn nhà. Một nhiếp ảnh gia thời trang làm việc với các nhà tạo mẫu, các họa sỹ trang điểm và các mô hình để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có hiệu quả trong việc gửi tin nhắn hình ảnh.

8. Biên tập Thời trang

Các biên tập viên thời trang giám sát chỉ đạo của một ấn phẩm thời trang, trang web và các phương tiện truyền thông khác. Họ phụ trách biên tập một tác phẩm của nhà văn thời trang, đưa ra các gợi ý và nghiên cứu khả năng của những câu chuyện trong tương lai. Các nhà văn thời trang phải nhận thức được các xu hướng và kinh điển để đảm bảo rằng phạm vi bao phủ được cung cấp cho đối tượng mục tiêu. Một biên tập viên thời trang làm việc dưới áp lực của thời hạn, giám sát các nhà văn, khám phá các tính năng và những ý tưởng mới trong khi vẫn hiện diện trong ngành công nghiệp và quét các mức độ cạnh tranh. Một số phẩm chất cần thiết cho một trong những công việc thời trang này được tổ chức, đúng giờ, có thể giao tiếp bằng lời nói và có kỹ năng viết và viết báo hoàn hảo. Là một trong những công việc thời trang cạnh tranh nhất trong ngành,

9. Nhà văn thời trang

Là một nhà văn thời trang không dễ dàng như lấy một cây bút và giấy (hoặc máy tính xách tay, máy tính bảng, v.v …) nhưng bao gồm rất nhiều nghiên cứu. Các nhà văn thời trang phải có kiến ​​thức về thời trang và sáng tạo khi đánh trống lên những ý tưởng viết. Tất nhiên, kỹ năng viết xuất sắc là phải và thời hạn cuộc họp cũng là cơ bản trong sự nghiệp này. Các nhà văn thời trang có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn, bao gồm các sự kiện thời trang và cung cấp các bài đánh giá sản phẩm. Bạn có một sự lựa chọn làm việc như là một nhà văn tự do, với các chương trình truyền hình, các trang web, blog, các ấn phẩm nhỏ hơn như tạp chí địa phương hoặc báo chí hoặc với các ấn phẩm lớn như Vogue hay Elle. Đây là một trong những công việc thời trang mà bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội và có thể khá đơn giản để bắt đầu.

10. Thời trang PR (Quan hệ công chúng thời trang)

Tạo ý kiến ​​người tiêu dùng tốt là điều cực kỳ quan trọng đối với công việc thời trang này. Trường hợp quảng cáo và tiếp thị có thể tạo ra mong muốn của khách hàng mua một mặt hàng thời trang nhất định, quan hệ công chúng sẽ xử lý hình ảnh trong quan hệ với mắt công chúng. Ý kiến ​​công chúng có thể đánh giá thành công và tuổi thọ của một công ty. Trong tất cả các công việc thời trang đã đề cập, thời trang pr là mảnh kết hợp tất cả lại với nhau.

Công việc thời trang có yêu cầu làm việc!

Dù bạn là một trong những công việc thời trang mà bạn quyết định làm cho sự nghiệp của bạn, hãy nhớ rằng trong một ngành công nghiệp cạnh tranh hợp lý như vậy, điều quan trọng là phải làm rất nhiều công sức và được xác định. Tất cả các nhà tuyển dụng đều tìm kiếm một cái gì đó làm cho thuê tiếp theo đặc biệt của họ và có khả năng làm cho xuất bản, dòng, chương trình của họ, hoặc trang web tỏa sáng trong số những người còn lại. Bạn phải cung cấp những gì mà người khác không có? Bạn có động cơ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết, một trong những công việc thời trang này hấp dẫn bạn nhất?

Tìm hiểu thêm tại đây: http://fashionaodai.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *