Bán cột đèn sân vườn Bamboo giá rẻ

Vì sao cột đèn sân vườn Bamboo được sử dụng rộng rãi?

Các loại cột đèn trang trí sân vườn Bamboo http://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-san-vuon-bambo/ này được đánh giá là khá tố với chất liệu và độ vững chắc của cột đèn này. Tuyệt vời hơn là các ngoại lực tác động vào cột đèn dường như cũng không phải ảnh hưởng quá nhiều đối với cột đèn sân vườn này. Bamboo sử dụng công nghệ phun sơn giúp cho bề mặt của cột đèn trang trí sân vườn này không lo bị bong tróc ngay cả khi có tác động của độ ẩm và nước mưa có tính axit tác động lên. Đây cũng là yếu tố giúp chống thấm ngược vào trong của loại cột đèn này.

Cột đèn sân vườn Bambo

Để mọi người hiểu rõ hơn thì các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm các bộ phận và cấu tạo của cột đèn Bamboo này nhé.

Cấu tạo các bộ phận của cột đèn trang trí sân vườn Bamboo

Cũng tương tự như các loại cột đèn sân vườn khác mà thôi, ở phần thân của cột đèn được sản xuất bằng chất liệu gang, nhôm đúc dưới áp lực cao, và để bảo vệ cho trụ đèn sân vườn http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ thì Bamboo được thiết kế với các đường thép kẻ dọc, thép kẻ côn đã được mạ kẽm với mục đích là tăng khả năng bảo vệ cột khỏi tình trạng oxy hóa, han gỉ mà nắng mưa tác động lên từ đó làm tăng tuổi thọ của cột đèn. Chiều cao của cột đèn này thường rơi vào trong khoảng từ 2.5 – 4m.

Trụ đèn sân vườn

Đối với phần đế của cột đèn Bamboo cũng được đúc bằng gang, áp dụng các công nghệ chế tạo hiện đại và giám sát chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Bởi đây là bộ phận quan trọng đảm bảo cho cột đèn có thể trụ vững trong mưa gió. Và tất nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ thì bên ngoài cũng được phủ sơn màu đẹp cho đế cột.

Tham khảo thêm các mẫu đèn trang trí sân vườn: http://chieusangcaoap.com/den-san-vuon/

Riêng ở phần tay đèn lại được đúc bằng nhôm đình hình, sử dụng loại máy định hình đặc trưng đảm bảo độ chính xác và hình dáng đúng như bản thiết kế, quan trọng là thẩm mỹ, toàn bộ cột đèn trang trí sân vườn đẹp hay không chủ yếu cũng là dựa vào hình dáng của tay đèn này.

Phần tay đèn thường thích hợp với trụ có tay chùm 3 hay 5 bóng, tay chùm CH08-3,…

Trên đây là một vài những đặc điểm của cột đèn sân vườn Bamboo mà các bạn có thể tìm hiểu trước khi đến trực tiếp cửa hàng tìm hiểu nhé.

Tin liên quan: cột đèn cao áp giá bao nhiêu tiền?

Được đăng bởi: fashionaodai.com

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *