Thay đổi màu tường – Thay đổi không gian sống tại B32 Đại Mỗ

Trong khi thay đổi vì mục đích thay đổi có thể giúp ích, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích hơn nữa bằng cách học thêm về màu sắc và cách chúng ảnh hưởng đến không gian sống của bạn tại B32 Đại Mỗ.

Quy tắc số 1 để chọn màu sắc là: có thực sự không có quy tắc! Bạn sẽ đọc rất nhiều về màu sắc làm việc tốt nhất và ở đâu. Đây chỉ là lời khuyên mà bạn nên lắng nghe, nhưng bạn không cần phải lấy nó. Điều quan trọng hơn là bạn chọn màu sắc và kết hợp mà bạn thích và có thể sống cùng ở B32 Đại Mỗ.Tham khảo chi tiết dự án tại: https://chungcub32daimo.net/

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn màu là căn phòng B32 Đại Mỗ bạn sẽ vẽ. Nhà bếp và phòng tắm thường có màu nhạt hơn, trong khi các quán ăn và phòng ngủ có thể tối hơn. Các màu khác trong phòng, thảm, đồ đạc, vv, cũng có thể là một đầu mối cho màu sơn tốt nhất.

Thay đổi màu tường - Thay đổi không gian sống tại B32 Đại Mỗ

Thay đổi màu tường – Thay đổi không gian sống tại B32 Đại Mỗ

Không có gì bí mật rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng. Hãy suy nghĩ về tâm trạng bạn muốn tạo ra trong mỗi phòng B32 Đại Mỗ. Có khoảng ba nhóm màu khác nhau và mỗi nhóm đều có ảnh hưởng riêng về tâm trạng.Tham khảo thêm dự án khác tại: https://chungcuia25ciputra.com/ và https://chungcuia25ciputra.com/property/mat-bang-thiet-ke-chung-cu-ia25-ciputra/

Màu sắc mát mẻ như xanh dương và xanh, được coi là nhẹ nhàng hơn. Chọn một màu mát hơn để tạo ra bầu không khí thoải mái hơn khiến căn hộ B32 Đại Mỗ tươi mới.

Thay đổi màu tường - Thay đổi không gian sống tại B32 Đại Mỗ

Thay đổi màu tường – Thay đổi không gian sống tại B32 Đại Mỗ

Màu ấm – như màu đỏ và màu vàng, có xu hướng tạo cho căn phòng một cảm giác ấm áp, sống động hơn – một nơi để bạn bè đến thăm căn hộ của bạn tại B32 Đại Mỗ.

Màu trung bình (màu nền) – màu be, xám và taupe. Đây là những màu trung tính có thể cung cấp một sự tương phản tốt đẹp với màu sắc ấm áp hoặc mát mẻ của thảm và đồ đạc.

Tham khảo thêm các bài viết về áo dài tại đây

Hoặc: http://fashionaodai.com

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *