Những cách phá thai an toàn nhất tại nhà

Khi mang thai ngoài ý muốn đa phần chị em thường tìm cách phá thai an toàn nhất, hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc, hàng ngày. Bài viết dưới đây là tổng hợp các cách phá thai an toàn, tự nhiên hiện nay.

Những cách phá thai an toàn nhất tại nhà

Cách phá thai an toàn nhất

Sử dụng thực phẩm làm công cụ phá thai gây sẩy thai tự nhiên

Sử dụng ngải cứu

Ngải cứu được xem là một loại thuốc chữa bệnh thường dùng để xông, ngải cứu cũng có thể được chế biến thành những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe.

Nhưng đối với những phụ nữ có thai 3 tháng đầu thì sẽ dẫn đến sảy thai vì trong ngải cứu có những chất có liên quan đến sự co bóp tử cung gây hiện tượng băng huyết.

Những cách phá thai an toàn nhất tại nhà

Ngải cứu – cách phá thai an toàn nhất

Tuy nhiên không thể phủ nhận những lợi ích giúp an thai mà ngải cứu đem lại, đối với thai phụ trên 3 thang tuổi vẫn có thể dùng ngải với lượng vừa phải để vừa an toàn cho thai nhi vừa bổ sung dinh dưỡng.

Rau răm

Rau răm thường được dùng với những loại canh có tính hàn vì rau răm có tính nóng tác dụng làm ấm bụng, kích thích tiêu hóa.

Những cách phá thai an toàn nhất tại nhà

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Những cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất” về http://36ngoquyen.com.vn/nhung-cach-pha-thai-an-toan-va-hieu-qua-nhat/

Cũng như ngải cứu, rau răm sẽ gây hiện tưởng xảy thai đối với thai phụ dưới 3 tháng tuổi. Vì rau răm sẽ làm bạn bị mât máu nhiều, các hợp chất trong rau răm sẽ khiến tử cung co bóp liên tục, đây là nguyên nhân chính dẫn đến sảy thai.

Rau ngót

Rau ngót – cách phá thai an toàn nhất

Rau ngót có tính hàn, vị ngọt có tác dụng điều hòa cơ thể, tăng cường bài tiết, tiêu hóa. Giống như hai loại rau trên việc sử dụng quá nhiều rau ngót sẽ dẫn đến hiện tượng co bóp tử cung, việc thai phụ có có thai có thai 3 tháng tuổi có ý định phá thai an toàn tự nhiên thì có thể sử dụng rau ngót làm công cụ chính.

Những lưu ý về cách phá thai an toàn

Mọi cách để sảy thai dù là tự nhiên hày sử dụng thuốc thì đều phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và phải có sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Các thai phụ không nên tự ý sử dụng bất kỳ phương pháp phá thai thai nào tại nhà vì rất dễ gây sót thai, thể để lại các biến chứng nguy hiểm khác, tổn hại đến sức khỏe.

Tham khảo thêm tin tức lại: http://fashionaodai.com/category/tin-tuc/

Tham khảo thêm bài viết tại: http://fashionaodai.com

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *