DeAura đạt “Cú đúp vàng” giải thưởng mỹ phẩm năm 2017

Chỉ trong năm 2017, DeAura đã dành “cú đúp vàng” giải thưởng: Danh hiệu “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” và chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao. Vậy, để đạt được những danh hiệu cao quý này, DeAura đã trải qua những thăng trầm như thế nào?

Đầu năm 2016, DeAura lần đầu xuất ngày nay Việt Nam với cơ sở đầu tiền tại 68 Nguyễn Du (Hà Nội). Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, tính đến tháng 8/2017, DeAura đã có tới 6 cơ sở có mặt tại Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh gồm: gồm: 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội); 89 Nguyễn Đình Thi (Tây Hồ, Hà Nội); 22 Lê Thánh Tôn (Quận 1, TP.HCM); 19 Yên Lãng (Đống Đa – Hà Nội); 99 Trần Thái Tông (Cầu giấy, Hà Nội), 185 – 187 Nguyễn Thái Học (TP.HCM)

Về nguồn cội DeAura, thương hiệu này có cội nguồn từ Israel vào năm 2008, do ông Daniel Polonskyi làm chủ toạ. DeAura là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trông nom dung nhan cho nữ giới và nam giới.

DeAura D’or Mystere gồm 10 loại sản phẩm tạo thành liệu trình chăm sóc da chuyên biệt

Israel được biết đến là quốc gia giàu nguôn nguyên dược chất cho ngành mỹ phẩm. Nguồn vật liệu đặc biệt phải kể đến là vàng 24 carat, muối, bùn khoáng vật từ biển Chết và các chiết xuất thảo dược. Nhờ những nền tảng có sẵn này, các nhà khoa học Israel đã nghiên cứu ra phức hợp Niapeptigold –  công thức được cấp bằng sáng chế độc quyền tạo nên bộ mỹ phẩm trông nom da cao cấp DeAura D’or Mystere.

Để tạo ra điều sản phẩm chất lượng, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và sinh sản tại Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD –  đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới được đặt tại Isarel. Qúa trình sinh sản được kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của Bộ Y tế Israel và đạt tiêu chuẩn ISO 22716.

DeAura vinh dự xuất sắc đạt chứng nhận danh hiệu “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.

Năm 2010, thương hiệu DeAura bắt đầu phủ sóng khắp các châu lục trên thế giới với 17 quốc gia và hơn 300 chi nhánh với 3.000 làm việc. chủ tịch thương hiệu DeAura ông Daniel Polonskyi cho biết, trong tương lai, DeAura nói chung và DeAura Việt Nam nói riêng sẽ còn mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm, dịch vụ hơn nữa nhằm tạo nên hệ thống làm đẹp toàn cầu và vươn lên trở thành thương hiệu số 1 thế giới.

Deaura Việt Nam bây giờ đã có 1.000 nhân viên là chuyên gia da liễu và chuyên gia làm đẹp với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Đặc biệt, DeAura đã được hơn 10.000 chị em nữ giới tin tưởng sử dụng, trở nên sản phẩm trông nom sắc đẹp chẳng thể thiếu cho làn da lão hóa.

Mỹ phẩm DeAura cũng vinh diệu đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và sự cầu cứu của những làn da có sức khỏe yếu như lão hóa, tàn nhang, nám… DeAura kiên tâm mang những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, công nghệ hiện đại nhưng hoàn toàn không xâm lấn.

bởi thế, DeAura không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật hệ thống máy móc, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm đẹp, đặc biệt, hướng tới cung cấp đa dạng sản phẩm để tạo nên thương hiệu chăm sóc sắc toàn diện. ngoại giả, DeAura luôn nuốm để đào tạo và nâng cao trình độ, tay nghề của hàng ngũ chuyên gia để hỗ trợ quá trình trị liệu, trông nom da được an toàn và hiệu quả.

Sau những cầm cố của mình, DeAura đã vinh hạnh nhận được “cú đúp vàng” giải thưởng năm 2017. Ngày 10/9 vừa qua, Tạp trí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế tổ chức Lễ công bố và tôn “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017. DeAura vinh diệu xuất sắc đạt chứng thực danh hiệu “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.

Không chỉ vậy, tại chương trình tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu đô thị Hà Nội tổ chức vào ngày 24/09, mỹ phẩm DeAura cũng vinh dự đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017.

Đây là những thành quả đáng kiêu hãnh cho sản phẩm DeAura cũng như sự nạm của cán bộ, nhân viên công ty với việc khẳng định thương hiệu uy tín ở lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. “Cú đúp” này đạt được nhờ sự tín nhiệm của khách hàng dành cho sản phẩm và dịch vụ của DeAura.

Xem thêm: https://vnexpress.net/deaura/tag-950177-1.html

P.V

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *