Một số phong cách thời trang mà bạn nên biết

Thời trang giờ đây đã là một khái niệm không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Khi với nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng cao thì các kiểu phong cách thời trang theo đó cũng ngày càng trở nên đặc sắc và mới mẻ hơn.Mỗi người sẽ có cho mình những phong cách thời trang khác nhau.

Tuy nhiên ,có một số phong cách thời trang điển hình và được mọi người yêu thích nhiều nhất.Các phong cách thời trang đó là gì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

 1.Phong cách cổ điển

Khi nhắc đến phong cách thời trang cổ điển họ thường nghĩ ngay đến những cô gái Pháp nữ tính,đằm thắm ,điệu đà nhưng lịch thiệp.Với phong cách này thì không hạn chế về tuổi tác nghĩa là với bất cứ người nào cũng đều có thể mặc theo phong cách này.Màu sắc chủ đạo sẽ là đen,nâu đỏ,trắng được thiết kế chủ yếu ôm sát vào cơ thể để làm tôn dáng và đường cong quyến rũ của người mặc.

Kết quả hình ảnh cho Phong cách cổ điển

2.Phong cách tối giản 

Ngay trên tên của phong cách này đã thể hiện lên tất cả những gì mà phong cách này muốn hướng tới.Phong cách này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản.Với những thiết kế cực kì đơn giản không quá cầu kì chỉ giữ lại phom dáng cơ bản còn màu sắc cũng được tối giản hóa.Tuy nhiên ,không vì thế mà phong cách này mất đi nét nổi bật của mình,hơn thế nó còn làm mưa làm gió trên thị trường suốt những mùa thời trang gần đây.

Kết quả hình ảnh cho phong cách thời trang tối giản

3.Phong cách tự do

Cái tên của phong cách này cũng đã nói lên tất cả.Tự do tức là bạn có thể tự do thoải mái phối hợp đồ mà không cần theo một quy tắc nào  hết .Với phong cách này sẽ làm bạn trở nên phóng khoáng ,du mục và sôi nổi.Được xuất hiện ở My vào đầu những năm 60 phong cách này đến nay vẫn được khá nhiều giới trẻ yêu thích.Mặc dù được kết hợp tự do những phong cách này không hề bị xồ xòa mà ngược lại còn rất mới lạ và hợp lí.

Kết quả hình ảnh cho phong cách thời trang tự do

4.Phong cách thể thao 

Ngày càng trở nên phổ biến trên càng sàn diễn và các con phố.Những người yêu thích phong cách thể thao này thường là những người cá tính mạnh mẽ,thoải mái.Đặc trưng của kiểu phong cách này là đô rộng thụng có hình con số.Thường đi giày thể thao ,mũ lưỡi trai.

Kết quả hình ảnh cho phong cách thời trang thể thao

Trên đây là một số phong cách thời trang đang được ưa thích hiên nay.Ngoài ra,còn một số phong cách khác cũng được rất nhiều người ưa chuộng đó là : Preppy ,Boho,…Hi vọng với bài viết này bạn có thể chọn cho mình những phong cách thời trang phù lợp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *