Giá căn hộ One Verandah có thật sự tốt – áo dài

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah đang tạo sức nóng trên thị trường BDS, dự án mang quy mô lên đến 1,7 héc ta gồm 779 căn. One Verandah là quần thể nhà đất Singapore hứa hẹn sẽ mang đến giá trị sinh lời cao cho chủ đầu tư.

Kể từ thời điểm mở bán thì dự án BĐS One Verandah đã nhận được nhiều sự để ý từ phía khách mua. Tổ hợp bao gồm 5 block sở hữu 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina, dự án đnag ra mắt 2 block Jardin – Cien tại giai doạn một. Vậy mua One Verandah quận 2 trong hiện nay sẽ đem đến một số lợi ích gì cho bạn.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://fashionaodai.com/2017/11/14/nhung-loi-hap-dan-khi-dau-tu-one-verandah/

Đầu tư “lướt sóng” là cụm từ không còn xa lạ gì đối sở hữu một vài NĐT bất động sản lâu ngày. Nhưng l có lẽ đó là cụm từ rất là mới mẻ đối có một số nhà kinh doanh vừa mới tiếp cận phân khúc BDS. Đầu tư lướt sóng là 1 hình thức đầu tư lợi nhuận, khách hàng chỉ cần chi một số tiền sở hữu trị giá 15% giá trị thực của căn hộ đây để tạm thời giữ chỗ cho căn hộ. Sau đó, lúc thị trường nhà đất phát triển thành sôi động hơn, nhiều ngườisẽ nghĩ ngay đến căn hộ mà khách hàng đang nắm giữ, họ sẽ chủ động tìm đến khách hàng và mua. Đồng thời, họ sẽ đón nhận mua lại căn hộ của bạn với giá chênh lệch rất cao so với số tiền mà quý khách bỏ ra ban đầu.

do vậy, chỉ trong dao động thời gian ngắn là bạn đã với thể với khoản tiền không hề nhỏ. Trong thời gian gần đấy, khi thị trường bất động sản có dấu hiệu tăng giá và phát triển rõ rệt thì việc đầu tư lướt sóng là điều lý tưởng. Độc đáo với dự án căn hộ đẳng cấp như One Verandah thì đầu tư lướt sóng sẽ mang lại cho chủ sở hữu một khoản tiền khủng mà không hề tốn bất kì chi phí nào.

Thông tin về thời trang: http://fashionaodai.com

Dự án BDS One Verandah Quận 2 là món quà mà chủ đầu tư Mapletree tri ân đến bạn. Khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ, thông thường CDT sẽ mở ra những chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc có những phần quà quyến rũ dành riêng cho KH của mình. Ngoài ra, CĐT còn sẵn sàng hỗ trợ khách mua khi học đang tìm hiểu vay vốn từ ngân hàng.

Đến có dự án bất động sản One Verandah, KH còn thỏa sức quyết định tầng căn hộ hợp phong thủy, ưu đãi đặc trưng cho một vài KH đầu tiên mua căn hộ sẽ được quyết định vị trí căn hộ theo ý thích của riêng mình. Đối với một số khác khó tính thì việc chọn tầng căn hộ hợp phong thủy còn là ý nghĩa đại cát đại lợi vì thế nếu nhanh tay với sớm One Verandah thì có thể chọn tầng theo tuổi nhằm mang lại tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 tọa lạc trên 4 mặt đường đường: Tạ Hiện – Bát Nàn – Nguyễn Văn Kinh – 103 TML và sông SG. Vì thế, nếu mua sớm thì khách hàng có thể chọn tầng có view lý tưởng và thoải mái ngắm nhìn dao động không thơ mộng của con sông Sài Gòn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *