Những lợi thế hấp dẫn khi đầu tư One Verandah – thời trang

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah đang tạo sức nóng trên phân khúc nhà đất, dự án sở hữu qui mô lên đến một,7 héc ta gồm 779 căn. One Verandah là quần thể BĐS Singapore hứa hẹn sẽ đem đến giá trị sinh lời cao cho chủ đầu tư.

Kể từ thời điểm mở bán thì dự án BĐS One Verandah đã nhận được nhiều sự chú tâm từ phía khách hàng. Tổ hợp bao gồm 5 block có 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina, dự án đnag mở bán 2 block Jardin – Cien tại giai doạn 1. Vậy mua One Verandah quận 2 trong hiện tại sẽ mang lại một số quyền lợi gì cho bạn.

Đầu tư “lướt sóng” là cụm từ không còn xa lạ gì đối có những nhà đầu tư BĐS lâu ngày. Nhưng l với lẽ đây là cụm từ hết sức mới mẻ đối sở hữu một số nhà kinh doanh vừa mới tiếp cận phân khúc bất động sản. Đầu tư lướt sóng là một hình thức đầu tư lợi nhuận, KH chỉ cần chi một số tiền sở hữu trị giá 15% giá trị thực của căn hộ đây để tạm thời giữ chỗ cho căn hộ. Sau đó, khi phân khúc BĐS phát triển thành sôi động hơn, nhiều ngườisẽ nghĩ ngay đến căn hộ mà khách mua đang nắm giữ, họ sẽ chủ động tìm đến bạn và mua. Đồng thời, họ sẽ chấp nhận mua lại căn hộ của bạn sở hữu giá chênh lệch rất cao so với số tiền mà khách mua bỏ ra ban đầu.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://fashionaodai.com/2017/09/21/can-ho-hausneo-noi-cuoc-song-moi-ngay-that-tuyet-voi/

vì thế, chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã với thể có khoản tiền không hề nhỏ. Trong thời gian gần đây, khi thị trường BĐS sở hữu dấu hiệu tăng giá và phát triển rõ rệt thì việc đầu tư lướt sóng là điều lý tưởng. Đặc biệt với dự án căn hộ cao cấp như One Verandah thì đầu tư lướt sóng sẽ đem đến cho chủ với 1 khoản tiền khủng mà không hề tốn bất kì giá thành nào.

Thông tin về thời trang: http://fashionaodai.com

Dự án bất động sản One Verandah Quận 2 là món quà mà CDT Mapletree tri ân đến khách mua. KH đầu tiên sở hữu căn hộ, thông thường CĐT sẽ mở ra một vài chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc sở hữu một vài phần quà hấp dẫn dành riêng cho khách mua của mình. Ngoài ra, CĐT còn sẵn sàng giải thích KH lúc học có yêu cầu vay vốn từ ngân hàng.

Đến có dự án bất động sản One Verandah, khách hàng còn tha hồ quyết định tầng căn hộ hợp phong thủy, ưu đãi đặc thù cho một vài quý khách đầu tiên mua căn hộ sẽ được lựa chọn địa điểm căn hộ theo ý thích của riêng mình. Đối sở hữu một số khác khó tính thì việc chọn tầng căn hộ hợp phong thủy còn là ý nghĩa đại cát đại lợi vì vậy nếu nhanh tay với sớm One Verandah thì với thể chọn tầng theo tuổi nhằm mang lại tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ. Hơn nữa, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 tọa lạc trên 4 mặt tiền đường: Tạ Hiện – Bát Nàn – Nguyễn Văn Kinh – 103 TML và sông SG. Do đó, nếu mua sớm thì khách hàng có thể chọn tầng với view lý tưởng và thỏa sức ngắm nhìn dao động không thơ mộng của con sông Sài Gòn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *