2 loại bình sữa có van chống sặc tốt nhất hiện nay

Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh do các cơ quan của bé chưa hoàn thiện như người lớn, chính vì vậy mà khi ăn uống các bé hay bị trớ sặc. Nhất là các bé mới sinh, đã có rất nhiều trường hợp trẻ khi bú bình bị sặc và trớ, thâm chí có nhiều trường hợp không biết cách xử lý còn có thể gây ra tình trạng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé. Chính vì lý do này mà ngày nay các nhà sản xuất đã cố gắng cải tiến hơn các sản phẩm bình sữa. Giúp cho hỗ trợ các bé đồng thời hạn chế nhất tình trạng sặc ở trẻ khi bú bình.

>> Báo giá quần áo sơ sinh giá rẻ cho bé

Hôm nay kids Plaza xin giới thiệu tới các mẹ 2 dòng bình sữa có van chống sặc đang được các bà mẹ chọn mua rất nhiều và đây cũng là 2 dòng bình sữa đang rất HOT hiện nay. Đó là bình sữa dr brown và bình sữa comotomo.

1. Bình sữa dr brown

– Bình sữa dr brown của Mỹ từ lâu đã tạo được niềm tin của các bà mẹ khi sử dụng sản phẩm này. Không những vậy đây cũng là loại bình sữa được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng cho trẻ nhỏ. Chính vì thế mà đây là bình sữa bán chạy số 1 tại Mỹ hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

 

– Bình sữa dr brown thiết kế hệ thông van khí chống sặc cho bé cực kỳ hiệu quả. Khi sử dụng bình dr brown lượng khí thừa trong bình được loại bỏ hoàn toàn, nên khi bú bé sẽ không còn hít phải nữa. Đồng thời làm giảm các tình trạng bị sặc sữa, đầy hơi đầy bụng.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm trên thì bình sữa dr brown có một chút nhược điểm đó chính là bình cổ hẹp và hệ thống van khí khá lăng nhằng nên sẽ khiến cho các mẹ khá vất vả trong khoản làm vệ sinh. \

>> Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-pigeon.html
2. Bình sữa comotomo

Bình sữa thứ 2 cũng đã tạo nên con sốt trên thị trường đó chính là bình sữa comotomo tới từ Hàn Quốc. Bình sữa comotomo được ví như bình sữa thần thánh có thể khuất phục ngay cả những bé không chịu ti bình. Bởi núm ti của bình rất mềm mại, bầu ti mềm và to hơn giống như bầu ti mẹ, tạo cảm giác ti tự nhiên và thật nhất cho bé khi dùng.

– Bình comotomo cũng có thiết kế 2 lỗ thông khí với chức năng loại bỏ khí thừa, chống đầy hơi, đầy bụng ở trẻ nhỏ, Đồng thời tạo cho bé có cảm giác bú thật tự nhiên nhất.

>> Xem chi tiết tại :https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-comotomo-han-quoc.html

Thông tin liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *