Mua sim Vina giá rẻ như thế nào thời trang ?

Là một trong số những nhà mạng ra đời sớm nhất trong các nhà mạng ở Việt Nam, Vinaphone với tốc độ phát triển mạnh mẽ luôn cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Sim Vina cũng là loại sim có giá bán khá mềm so với giá của các nhà mạng như Mobi hay Viettel. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim vina giá rẻ thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua sim vina giá rẻ ở đâu?

Với tổng số thuê bao lên đến 50 triệu thuê bao di động, Vinaphone hiện nay chỉ thua kém ngời em sinh sau của mình là Viettel. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng trong những năm gần đây, sim vina đang ngày càng lấy được niềm tin của người sử dụng các gói cước. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim lộc phát sim vina giá rẻ thì có thể đến các cửa hàng đại lý gần nhất nơi ở hoặc mua quan mạng.

Mua sim vina giá rẻ ở đâu?

Mua sim vina giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể mua sim vina giá rẻ ngoài cửa hàng hoặc trên mạng

Dù hình thức nào thì mua sim vina cũng vấn là lựa chọn vô cùng thông minh của bạn. Với độ phủ sóng 4G nhanh, căng, mạnh trong thời gian gần đây, vina đang có rất nhiều những chương trình khuyến khích mua sim, thậm chí còn tặng sim dành cho những đối tượng là sinh viên và học sinh. Thực sự mua sim vina giá rẻ rất phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng internet nhiều. Với mức chi phí rẻ thì mặt này sim vina ăn đứt sim viettel hay mobi.

Những đầu số sim vina giá rẻ

Hiện nay, sim vina có sim đầu 10 số đẹp là 091, 094, 088. Mấy năm gần đây có đưa thêm một số đầu số mới là 012 (0123, 0124, 0125, 0127, 0129). Trong đó sim vina đầu số 088 là sim vina giá rẻ bán sim kép 3 giá rẻ có bán với số lượng lớn nhất trên thì trường hiện nay.

Những đầu số sim vina giá rẻ

Những đầu số sim vina giá rẻ

Sim vina có nhiều loại khác nhau

Bên cạnh những loại sim vina có giá rẻ này, bạn hãy lựa chọn những loại sim vina cũng có mức giá rất phải chăng như sim số đẹp tứ quý vina, sim số sim tam hoa vinaphone, sim số tiến, sim số đảo vina, sim đầu số cổ vina,…

Đọc thêm tại:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *