Sim năm sinh và những điều bạn chưa biết

Sở hữu một sim năm sinh hợp với phong thủy giúp bạn có thêm nhiều điềm may trong cuộc sống hay công việc. Cùng tìm hiểu xem để chọn được sim năm sinh cần những gì nhé. Bên cạnh đó là cách để có được sim đẹp nhưu mong muốn của bạn.

Giải đáp thắc mắc sim năm sinh là gì

Sim năm sinh sim đảo 3 giá rẻ là một trong những loại sim phong thủy được nhiều người ưa thích sử dụng bởi đem lại nhiều điềm may. Loại sim này cũng được dùng để kỷ niệm ngày sinh hay làm quà tặng với bạn bè hay người thân. Bạn có thể chọn được sim như mong muốn khi chọn được địa chỉ bán hàng uy tín.

Giải đáp thắc mắc sim năm sinh là gì

Giải đáp thắc mắc sim năm sinh là gì

Sử dụng loại sim như thế này mang lại ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng. Bởi vì với năm sinh của mình bạn có thể cảm thấy thật tự tin với sim đẹp, người khác khi đọc vào số điện thoại có thể hiểu được đó là năm sinh của chính mình. Thêm vào đó là khi có sim đẹp bạn cảm thấy tự hào hơn với sim như thế. Xem thêm tại: mua sim kép 2

Một vài cách chọn sim năm sinh đẹp hợp tuổi

Để chọn được sim năm sinh đẹp bạn có thể chọn theo một trong các cách sau. Qua đó bạn sẽ chọn được sim đẹp như mong muốn.

Một vài cách chọn sim năm sinh đẹp hợp tuổi

Một vài cách chọn sim năm sinh đẹp hợp tuổi

+ Bạn có thể chọn được sim điện thoại có 4 số cuối trùng với năm sinh của chính bạn.

+ Cách thứ hai khi chọn sim năm sinh đẹp là 6 số cuối của sim điện thoại hợp với ngày, tháng và 2 số cuối năm sinh của bạn.

+ Cách cuối cùng để chọn được sim đẹp đó là 8 số cuối của sim trung với chính xác ngày tháng cùng năm sinh của chính bạn.

Mỗi người có một mệnh phong thủy ứng với năm sinh khác nhau. Do đó bạn nên chọn sim hợp với mệnh thích hợp nhé. Qua đó mới đem lại cho bạn nhiều may mắn như ý muốn được.

Và điều đặc biệt không nên bỏ qua khi tiến hành chọn sim đẹp đó là chọn được nhà mạng thích hợp để chọn sim năm sinh sim so dep mobifone nhé. Hãy chọn nhà mạng có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng các dịch vụ tiện ích được đánh giá cao.

đọc thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *