Khí hư màu nâu là bị gì

Dù mới lấy chồng nhưng hiện tại em lại gặp phải tình trạng ra khí hư màu nâu. Thi thoảng thì đau rát sau khi quan hệ và cản trở rất nhiều mối quan hệ của hai đứa. Hiện tại em rất buồn và lo lắng, mong các  bác sĩ giải đáp cho em khí hư màu nâu là bị gì và có nguy hiểm không ạ

Khí hư màu nâu có thể là bệnh gì

Khí hư màu nâu là bị gì

Như thông tin em chia sẻ chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của bạn. Khí hư màu nâu là một trong những tình trạng không hiếm gặp ở nữ giới, nó khiến cản trở việc quan hệ hàng ngày nên để lại nhiều buồn phiền ở nữ giới.

Khí hư màu nâu do nhiều nguyên nhân gây ra như rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lí phụ khoa. Ở trường hợp đầu tiên thì không nguy hiểm, chị em không cần lo lắng. Nhưng nếu xuất hiện khí hư màu nâu mà không phải trong chu kì kinh nguyệt thì chị em nên cảnh giác  bởi nó có thể là dấu hiệu một số bệnh lí như:

  • Rối loạn nội tiết tố: nguyên nhân chính của rối loạn nội tiết tố là chế độ dinh dưỡng, căng thẳng quá mức hay do tác dụng phụ của thuốc tránh thai.
  • Viêm âm đạo: một bệnh lí điển hình hay gặp gây ra hiện tượng khí hư có màu nâu, ngoài ra còn hay kèm với tiểu rắt, tiểu khó, đau sau khi quan hệ.
  • Ung thư cổ tử cung: triệu chứng thường xuyên ra khí hư màu nâu, có kèm theo máu và đau rát khó chịu vùng kín

Khí hư màu nâu là bị gì

Xem chi tiết bài viết tại nguồn: http://intellitape.com/khi-hu-mau-nau-la-benh-gi-cach-dieu-tri

Khí hư màu nâu làm gì

Nếu không phải do chu kì kinh nguyệt thì chị em nên đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để thăm khám xác định nguyên nhân gây ra khí hư màu nâu. Nên nhớ không được tự ý mua thuốc về điều trị

Mọi thắc mắc về tình trạng khí hư màu nâu chị em vui lòng gọi điện số máy nóng: (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399

Bài viết liên quan:

áo dài việt nam: xưa và nay

Tà áo dài người con gái Việt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *