Dịch vụ mua sim trả góp như thế nào với thời trang ?

Bạn đang có nhu cầu mua những loại sim có giá trị cao như sim phong thủy hay sim cổ? Nhưng bạn lại không có đủ số tiền để có thể mua ngay lúc này? Với chính sách mua sim trả góp của các đại lý bán sim trên toàn quốc, điều đó giờ đây trở thành vấn đề đơn giản.

Thủ tục mua sim trả góp như thế nào?

Tùy từng nơi bán mà có các thủ tục mua sim trả góp khác nhau. Thường những loại sim có giá trên 8 triệu đồng, bên cửa hàng mới cho bạn trả góp. Thủ tục mua sim trả góp cũng như thu tục mua các loại hàng hóa trên thị trường khác. Sẽ có mốc thời gian quy định bạn phải trả, có thể theo từng tháng, từng quý khác nhau với lãi suất khác nhau.

Thủ tục mua sim trả góp như thế nào?

Thủ tục mua sim trả góp như thế nào?

Bạn phải trả trước từ 30% đến 50% giá sim

Bạn thường sẽ phải thanh toán khoản tiền từ 30% đến 50% tổng giá của sim bạn muốn mua. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ tối thiểu để có thể làm thủ tục mua sim trả góp như chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe (bản sao và bản gốc để đối chiếu). Chỉ mất khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong thủ tục.

Lãi xuất khi mua sim trả góp?

Lãi xuất khi mua sim trả góp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá cả của sim mà bạn chọn. Đối với những loại sim càng ít tiền thì mức lãi suất càng cao. Có nhiều cửa hàng sẽ không tính lãi cho khách hàng khi mua sim trả góp trong vòng thời gian là 30 ngày với giá cả của sim dưới 50 triệu đồng. Bắt đầy từ tháng thứ hai trở đi thì mức lãi suất sẽ được thỏa thuận giữa hai bên và có hợp đồng ký kết hoàn toàn.

Lãi xuất khi mua sim trả góp?

Lãi xuất khi mua sim trả góp?

Mua sim trả góp bạn phải cam kết

Nếu bạn để quá thời gian chịu lãi và có hiện tượng trả lãi không đều theo hàng tháng đã ký hợp đồng thì bên mua có quyền thu hồi sim của bạn. Bạn cần lưu ý, khi mua sim trả góp thì trong thời gian trả góp thì bạn sẽ không được đính tên chính chủ. Bạn chỉ được đính tên chính chủ khi hoàn thành xong tất cả số tiền đã mua sim và lãi suất mua sim.

Đọc thêm tại:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *