Kinh nghiệm chọn simsodep cho người tuổi Sửu thời trang

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học công nghệ phát triển, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Việc sử dụng simsodep không còn quá xa xỉ đối với người sử dụng sim điện thoại. Không chỉ đem đến cho người sở hữu một chiếc simsodep dễ nhớ, simsodep còn là lá bùa hộ mệnh mang may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Chọn simsodep cho người tuổi Sửu là việc làm hữu ích và được nhiều người ưa chuộng và thực hiện hiện nay.

Người tuổi Sửu được sinh vào các năm: Sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu và sinh năm 1949 là tuổi Kỷ Sửu. Ứng với mỗi năm sinh của tuổi Sửu lại có những con số phù hợp khác nhau. Chẳn hạn như, nếu bạn sinh năm 1997 (Đinh Sửu có cung mệnh giống nhau đó là Giản hạ Thuỷ (tức là Nước dưới lạch) trong ngũ hành và cung mệnh Chấn Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh. Tiếp đến, với mệnh Thủy, nên chọn dãy số có nhiều số 1, 4, 6 và 7 và không nên chọn sim có nhiều số 2, 5 và số 8. Đối với tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985 là mệnh Hải Trung Kim (Vàng dưới biển). 2,5,6,7,8 là những số hợp với mệnh Kim còn số 9 là số kị, nên tránh. Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Nên dùng nhiều số 1, 3, 4, và 9. Tuổi Tân Sửu có mệnh Thổ (Bích thượng Thổ – Đất vách nhà) mà mệnh này nên chọn sim có số 2, số 5, số 8 và số 9. Người tuổi Tân Sửu không nên dùng số 3 và 4.

chọn simsodep cho người tuổi Sửu

Lựa chọn sim so dep được ưa chuông nhất

Lựa chọn sim so dep được ưa chuông nhất

Việc chọn simsodep cho người tuổi Sửu là một việc làm cần thiết. Hiện nay các nhà mạng đã phát triển rất nhiều loại sim đa dạng về hình thức, ý nghĩa. Để chọn được simsodep cho người tuổi Sửu không còn là vấn đề khó khăn. Nếu bạn hoặc người thân có tuổi Sửu, hãy dựa trên những kinh nghiệm chọn sim đẹp ý nghĩa cho người tuổi Sửu và tìm ra cho mình simsodep phù hợp nhất nhé thời trang!

đọc thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *