Gold Tower 275 Nguyễn Trãi và những điều cần biết

Gold Tower 275 Nguyễn Trãi thấy tính chi phí dự phòng trượt giá khi tính theo thường quá lớn thường là quá lớn! mình muôn hỏi cả nhà vấn đề này:
Hiện Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đang làm dự toán cho dự án khu neo đậu tránh trú báo với tổng mức đầu tư là 250 tỷ, thời gian thực hiện dự án là 3 năm.
khi tính chi phí dự phòng, vì công trình mình làm có thời gian thực hiện dự án là 3 năm nên mình phải tính đến chi phí dự phòng do trượt giá.
công trình Gold Tower 275 Nguyễn Trãi làm là ở vũng tàu. nhưng vũng tàu lại không có chỉ số giá xây dựng trong năm 2009,2008,2007, nên mình áp dụng chỉ số giá xây dựng ở TP.HCM có được không? nhưng có một vẫn đề thế là những chỉ số giá xây dựng năm 2009,2008,2007 thì lấy năm 2000 làm gốc. còn năm 2010 thì lấy 2006 làm gốc. giờ mình muốn lấy chỉ số giá xây dựng năm 2010 mà năm gốc không phải là 2006 mà là 2000 thì cách tính là thế nào? không biết nốt, giá mà Viết Nam ta có công ty nghiên kíu thị tràng thì đến đó mà mua thông tin chú bây giờ thì em cũng chịu!
Đấy chỉ sơ sơ thế thôi đã thấy nóng hết cả mình mầy, tiền công lập dự toán chỉ có vài hào mà vất vả quá vì vậy mõ em đành ngắt cái khoản dự phòng cho trượt giá. Các Bác ạ, lúc đầu mấy chủ đầu tư cũng vặn vẹo em lắm nhưng khi em bảo họ cung cấp cho em về một số thông tin như kế hoạch phân bổ vốn hàng năm, thời gian dự án mình thực hiện hoặc vốn đầu tư thực hiện trong các năm…lúc ấy họ bảo không biết thì em cũng bảo em cung càng không biết vì dự án này có phải của em đâu. hà hà thế là họ trả tièn, bỏ về và có vẻ ức lắm …từ ấy em rút ra phương châm khó mấy cũng làm được vấn đề ở chỗ là cách làm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *