Cột đèn cao áp giá rẻ có nên mua không?

Nên sử dụng đèn cao áp giá rẻ nào có ánh sáng tốt nhất? Bóng đèn cao áp nên chọn loại ánh sáng nào? Đối với các loại bóng đèn cao áp cũng có khá nhiều loại, riêng bóng đèn cao áp Sodium phát ra ánh sáng vàng và còn được gọi với tên gọi khác là bóng đèn cao áp Natri. Loại bóng này đều có hai dạng kiểu bóng là hình bầu và một loại bóng thẳng. Với ánh sáng vàng là loại ánh sáng đặc trưng riêng của loại bóng Sodium này.

Hình ảnh đèn cao áp Sodium

Hình ảnh đèn cao áp Sodium

Trong hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng loại bóng đèn cao áp http://cotdensanvuon365.com/den-cao-ap/ đảm bảo ánh sáng đầ đủ để các hoạt động giao thông đi lại thuận tiện và an toàn hơn. Khi sử dụng ánh sáng vàng thì có tia sáng dịu hơn và không gây chói mắt hay lóa mắt. Như vậy cũng đảm bảo rằng ánh sáng sẽ mang lại những hiệu quả tốt cho mắt và càng đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Nói thêm về ánh sáng trắng thì đây là ánh sáng đặc trưng của bóng đèn Metal Halide nhưng không phù hợp với giao thông công cộng.

Vì vậy các tuyến phố lớn và đô thị sẽ không sử dụng loại ánh sáng này. Cụ thể hơn vì sao nên sử dụng ánh sáng vàng? Trong các công trình dân dụng và sản xuất kinh doanh thì việc sử dụng ánh sáng trắng thì phổ biến hơn. Kể cả là khu trung tâm thương mại, siêu thị… đây cũng là vì ánh sáng trắng đủ manhhj và có chiếu sáng như ban ngày. Đủ mạnh để mắt thường có thể nhìn rõ các vật phẩm trong đây. Nhưng lại có thể gây lóa mắt nếu nhìn thẳng vào. Vì vậy mà người đi đường sẽ rất nguy hiểm nếu hệ thống công cộng lại sử dụng loại bóng đèn này.

Thông thường, các nhà đầu tư hay sử dụng ánh sáng trắng trong các công trình dân dụng ở trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng những nơi có độ trần cao. Đối với khu công nghiệp bóng đèn chiếu sáng khu sản xuất, nhà máy. Ngoài ra, trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời thì đèn cao áp metal dùng để chiếu sáng sân vận động, sàn thi đấu, sân cỏ nhân tạo, bảng quảng cáo ngoài trời, đèn đường… Với ánh sáng vàng dịu mắt, khi sử dụng cột đèn cao áp có độ cao cao thì hoàn toàn phù hợp lại không bị lóa mắt. Cảm giác dịu mắt, ấm áp và vừa đủ cho việc lưu thông trong đô thị. Hiện nay có nhiều hãng đèn khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiếu sáng đô thị. Vì vậy hãy tư vấn cho chủ đầu tư các loại thương hiệu bóng đèn cao áp thích hợp nhé.

Tin liên quan:

Tầm quan trọng của trụ đèn sân vườn trong đời sống

Bán cột đèn sân vườn Bamboo giá rẻ

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *