Nét áo dài truyền thống Việt Nam và đậm đà bản sắc dân tộc

Nét áo dài truyền thống Việt Nam và đậm đà bản sắc dân tộc

Áo dài truyền thống việt năm, nét văn hóa đặc trưng truyền thống của người Việt Nam. Đậm đà bản sắc dân tộc.

Bob Houpka, Chủ tịch Hội đồng Giáo hạt Công giáo Vịnh Thunder, Pino Tassone, Giám đốc giáo dục, Tony LaChimea, chủ sở hữu của Youngs Insurance Brokers, Vale Glymitsas, chủ của First General, và Allison Sargent, Tổng giám đốc giáo dục kỷ niệm sự đóng góp nhiều hơn 170 lớp phủ mùa đông cho ban giám khảo.

Aó dài truyền thống

THUNDER BAY – Với tuyết cuối cùng đóng trên bên ngoài, ngày càng có nhiều trẻ em đang bận rộn xông vào ra cửa để xây snowmen, tuyết pháo đài, và chỉ tận hưởng mùa. Nhưng đối với một số trẻ em, đi ra ngoài để chơi, hoặc thậm chí đi bộ đến trường vào mùa đông, có thể là một thách thức vì thiếu trang phục thích hợp.

Hai chủ doanh nghiệp địa phương muốn giúp đảm bảo rằng tất cả trẻ em ở lại ấm áp trong mùa đông này với sự đóng góp đáng kể của áo khoác mùa đông cho hội đồng quản trị địa phương.

Tony LaChimea của Youngs Insurance Brokers và Val Glymitas của First General đã tặng áo khoác mùa đông trị giá hơn 10.000 đô la Mỹ cho Hội đồng Nhà trường Công giáo Thunder Bay hôm Thứ Ba.

“Chúng tôi nhận ra, nói chuyện với bạn bè của tôi, giáo viên, mọi người trong công chúng, rằng một số trẻ em đến trường mà không có áo khoác, chỉ là áo len”, LaChimea nói.

“Chúng tôi đã tổ chức sự kiện từ thiện này trong hơn 5 năm nay và chúng tôi chỉ cần biết rằng có một nhu cầu ở thành phố”, LaChimea nói tiếp. “Tôi cảm thấy thoải mái khi trả lại cho cộng đồng càng nhiều càng tốt. Tôi biết đó là một vết xước nhỏ, nhưng mọi thứ đều có giá trị. ”

Pino Tassone, giám đốc giáo dục của Hội Đồng Giáo Dục Công Giáo, nói rằng thực sự là một nhu cầu ngày càng tăng trong hội đồng trường và cộng đồng nói chung khi nói đến quần áo mùa đông hợp lý.

Tassone nói: “Rõ ràng nó không đủ để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, nhưng nó sẽ đâm vào nó bằng áo khoác trong thời gian này trong năm.

Nguồn: http://fashionaodai.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *