Bình sữa cho bé không chịu ti bình

Với những bà mẹ có con phải chịu ti bình sữa chắc chắn sẽ là một cực hình của các mẹ. Bởi đến thời gian hết thai sản phải đi làm lại hoặc bé không ti mẹ thì việc cho bé ti bình sữa là cần thiết. Không những vậy nếu bé không chị ti bình còn khiến cho mẹ khá áp lực và vất vả tốn nhiều thời gian mỗi lần cho bé uống sữa.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các bé không chịu ti bình, có thể do bình sữa quá cứng bé không quen ti bình. Hoặc cũng có thể bé đã quen với ti mẹ nên không muốn đổi sang bình sữa. Cũng có thể mẹ chọn bình không phù hợp, bé bú bị sặc khiến cho bé sợ bú bình. Nói chung có rất nhiều lí do khác nhau. Chính vì vậy mà mẹ cần tìm nguyên nhân xem tại sao bé lại không thích ti bình. Để có thể lựa chọn ra các loại bình sữa phù hợp nhất với các bé..

Hôm nay Kids Plaza sẽ gợi ý cho bạn một vài loại bình sữa cho các bé không chịu ti bình để các mẹ có thể mua được bình phù hợp nhất cho con.

Bình Comotomo là một trong những dòng bình sữa từng có thời gian tạo nên cơn sốt với thiết kế hoàn toàn khác biệt. Chính điểm khác biệt này sẽ tạo nên sự mới mẻ cho bình comotomo. Cho nên nhiều người đặt biệt danh cho bình này là bình sữa dành riêng cho các bé không chị ti bình bởi núm ti và bầu ti mềm được thiết kế y hệt với bầu ti của mẹ. Chính bởi sự mô phỏng vô cùng chân thật này cũng khiến khuất phục ngay cả những bé không chịu ti bình.

Bình sữa Pigeon: Bình sữa pigeon được các bà mẹ thông thái gọi với cái tên cực kỳ ưu ái cho nó đó là “bình sữa pigeon thần thánh”. Bình sữa pigeon là dòng bình sữa mới ra là hàng nội địa của nhật được làm từ chất liệu PPSU cực kỳ an toàn cho các bé. Hơn nữa bình được thiết kể cổ cực rộng giúp cho các mẹ dễ dàng trong việc pha sữa và rửa bình. Với nhiều ưu điểm cải tiến giúp cho bình sữa pigeon trở nên ngàng càng được ưa chuộng.

Hy vọng với một số những thông tin và lời khuyên trên các mẹ đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho bé con nhà mình. Chúc mẹ mua được bình sữa phù hợp cho con.

Xem thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *