Quảng cáo bột ăn dặm Nutifood

Bột ăn dặm cho bé là một trong những thực phẩm được nhiều phụ huynh quan tâm cho con mình hiện nay. máy vắt sữa unimom Để bổ sung trong thực đơn của bé những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giới thiệu quảng cáo bột ăn dặm nutifood qua bài viết sau đây. đồ chơi robot biến hình transformergiay bot tre em dep

Bột ăn dặm Nutifood gồm có DHA và Taurin những hoạt chất này sẽ giúp cho những tế bào thần kinh của bé được hoàn thiện hơn cũng như tăng các khả năng nhận thức và hỗ trợ các trí nhớ của trẻ. Dưỡng chất Letein là một thành phần rất chủ yếu để thị giác của bé được phát triển mạnh mẽ hơn. Prebiotics giúp cơ thể tăng cường các vi khuẩn có lợi nhằm mang đến một dạ dày dễ hấp thụ, nhuận tràng, hỗ trợ hệ thống đường ruột và hệ tiêu hóa được hoạt động khỏe mạnh hơn

Ngoài ra, bột ăn dặm Nutifood còn có những hỗn hợp khoáng chất và vitamin để cung cấp cho sự phát triển trí nhớ cũng như sự phát triển toàn diện cho bé, cũng như giúp bé có thể phát triển khỏe mạnh hơn. Sản phẩm bột ăn dặm được đóng hộp giấy là 200g và lon thiếc là 350g.

Bột ăn dặm của Nutifood có những sản phẩm như bò khoai tây đậu Hà Lan, lươn bí đỏ hạt sen, tôm rau bí đỏ, cua mồng tơi, heo rau ngót bí đỏ, trái cây sữa, gạo sữa, gà bó xôi cà rốt. Với những sản phẩm này thì các mẹ có thể chọn lựa cho con mình từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi.

Image result for bột ăn dặm nutifood

Bột ăn dặm Nutifood

Khi bé tập ăn dặm thì bạn hãy cho 2 muống gạt vào 70ml nước ấm 50 độ C trong một lần ăn của ngày, Dưới 12 tháng thì bạn hãy cho 8 muống gạt vào 200ml và ăn từ 1 đến hai bữa trong ngày. Từ 1 tuổi đến 2 tuổi thì bạn hãy cho ăn 8 muống gạt vào 200ml và số lần ăn là 3 bữa mỗi ngày.

Khi pha bột ăn dặm cho bé thì bạn nên rửa tay cũng như rửa các dụng cụ thật sạch sẽ, nước phải được đun sôi và cho nước nguội dần đến một nhiệt độ thích hợp. Rót nước ấm vào tô và cho những muỗng bột vào sau đó khuấy đều sao cho bột không bị vón cục. Sau khi đã lấy bột ra bên ngoài bạn cần phải đóng thật kín nắp bột hay đóng kín miện bao. Bảo quả bột ở những nơi  thoáng mát  khô ráo và tuyệt đối không vào tủ lạnh, sau khi mở sản phẩm bạn chỉ được sử dụng trong vòng một tháng đầu tiên.

Khi cho bé ăn bột bạn không nên giữ lại các phần bột thừa, bạn cũng không cần phải pha thêm các loại gia vị, dầu ăn khác. Ngoài ra, nếu bé ăn nhiều thì các mẹ có thể tăng  hoặc giảm lượng bột sao cho hợp lý nhất.

Xem thêm thông tin về áo dài cách tân tại fashionaodai.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *