Vì sao chơi cờ bạc mãi luôn thua?

Chơi cờ bạc các loại mang tính đỏ đen rất lớn, nhưng cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của các tay cược. Nhiều tay chơi có kỹ năng chơi khá tôt nhưng chơi mãi vẫn không thắng, có những lúc thua liên tục. Nguyên nhân vì sao? Điều này khiến không ít tay cược quan tâm. Nguyên nhân cũng xuất phát từ nhiều vấn đề khác nhau. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các tay cược tỉnh táo hơn trong các ván cược để biết vì sao mình bị thua.

Nguyên nhân chơi cờ bạc mãi luôn thua

Thắng thua trong cờ bạc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể từ nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan:

Nguyên nhân chủ quan khiến thua cờ bạc

  • Nguyên nhân do chính người chơi thiếu kinh nghiệm, chơi không có tính toán dù đã có trong tay bài đẹp.
  • Thiếu kỹ năng để đánh bạc, chiến thuật chơi bày trận để đưa đối thủ vào thế yếu.
  • Đôi lúc trong các ván cược cần sử dụng đến chiến thuật về tâm lý, vững vàng về tâm lý nhưng người chơi lại dễ bị bắt bóng về bài xấu tốt và dĩ nhiên người chơi sẽ bị dắt mũi những lúc này dẫn đến thua cược.

Nguyên nhân khách quan khiến thua cược

  • Nguyên nhân khách quan đến từ nhà cái và đối thủ. Với những chiêu trò chơi bạc bịp mà người chơi không tinh ý để nhận ra.
  • Nguyên nhân khách quan khác mà rất ít xảy ra – đang trong dây đen. Xác suất xảy ra rất ít nhưng vẫn có thể, điều này ảnh hưởng đến tâm lý chơi và lúc này người chơi nên dừng cược để cắt dây đen.

Nhận biết các cách chơi bạc bịp để tránh

Chơi cờ bạc không thể tránh khỏi những mánh khóe thủ thuật cờ bạc bịp, lừa đảo trong các ván cược. Để nhận biết, người chơi cần thực sự tinh ý với những dấu hiệu rất nhỏ. Bởi những cách cờ bạc bịp ngày nay càng trở nên tinh vi và khó đoán.

  • Người chơi nên kiểm tra kỹ lưỡng các dụng cụ chơi bài để đảm bảo chúng không phải là dụng cụ lừa lọc: dụng cụ xóc đĩa bịp, kiểm tra các quân bài xem có dấu hiệu gì khác lạ không, chú ý đến mắt đối phương…
  • Người chơi cần chú ý đến thái độ của người chơi đối diện, thái độ mập mờ, lấp lửng hay không.
  • Chú ý đến tay áo nếu dài bất thường cần tỉnh táo sẽ có dụng cụ dấu trong tay áo.
  • Chú ý nếu bị thua liên tiếp nhiều lần mà mình đã tính toán rất kỹ và bài rất đẹp thì đây là dấu hiệu mình đang bị lừa bịp trong các ván cược.

Việc chơi bạc đỏ đen có thể mang tính giải trí, nhưng do nhiều tay cược có lòng tham đã sử dụng đến thủ thuật bạc bịp. Người chơi cần tỉnh táo hơn trong các ván cược. Học cách chơi cờ bạc thông minh hơn, lập ra chiến thuật, rèn luyện kỹ năng và có thể là tìm hiểu sâu về cờ bạc bịp để nhận biết chúng mà tránh. Những chia sẻ trên đây là nhận định giúp người chơi nhận định lại cách chơi của mình và nhận diện các dấu hiệu lừa gạt cờ bạc hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp các tay cược thoát khỏi vận đen của mình trong các ván bài.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *