Kinh nghiệm chọn đầm công sở thời trang

Đầm công sở là một trong các kiểu trang phục được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Để chọn được một trang phục ưng ý hãy cùng xem các kinh nghiệm chọn đầm công sở thời trang qua bài viết sau đây.

Nếu những cô nàng có thân hình tròn trịa ở phần vai và lưng rộng hơn, tuy nhiên chân và tay lại khá khiêm tốn thì bạn đang sở hữu cho mình một thân hình quả táo. Với thân hình này, thì đôi chân thon luôn làm bạn tự tin nhất.

Chính vì vậy, hãy chọn những kiểu đầm công sở thời trang có họa tiết đơn giản, không nhấn vào vòng hai là sản phẩm rất khả thi cho vòng eo bánh mì cho các chị em. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các họa tiết sọc ngang lớn mà hãy chọn các đầm công sở có màu đơn sắc hay đầm chữ A để cân bằng được tỷ lệ của cơ thể.

Những cô nàng có dáng quả lê là những thân hình đặc biệt với phần vai suông tuy nhiên phần đùi, mông, không lại có kích thước to. Chính vì vậy, bạn hãy chọn các kiểu đậm thu hút phần nửa trên của cơ thể như vậy sẽ giảm độ tập trung vào các khuyết điểm trên cơ thể. Bạn không nên chọn các loại đầm xòe với thân hình này.

Related image

Cách lựa chọn đầm công sở

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những chiếc đầm công sở thời trang có phần tương phản để đánh lừa các thị giác người đối diện. Bên cạnh đó, trên váy đầm cần trang trí thêm các họa tiết như bèo, hoa để cân bằng hơn.

Thân hình thước kẻ là dáng người suông thảng không có phần eo thon, vòng một lại nhỏ đặc biệt là không có các đường cong gợi cảm. Chính vì vậy bạn hãy chọn những chiếc đầm được thiết kế liền thân và có những phần chi tiết ở phần ngực, riêng ở phần eo thì có thắt lưng nhẹ, phần tà váy hơi xòe để tôn lên những vóc dáng có thân hình thước kẻ.

Đặc biệt, các chị em cũng nên chọn các họa tiết được thiết kế lớn cũng như màu sắc sáng để thân hình được thêm phần đầy đặn hơn. Kiểu đầm công sở tốt nhất chính là kiểu đầm suông và đầm xòe.

Thân hình tam giác ngược có đặc điểm là bờ vai ngang, ngực rộng và phần hông nhỏ, tuy nhiên phần chân thì gầy cũng như vòng 3 rất khiêm tốn. các cô nàng có thân hình này sẽ có gương mặt thô và rất men tính.

Và kiểu đầm công sở thời trang phù hợp nhất chính là kiểu peplum để giúp cho vòng hai được hoàn mỹ hơn cũng như thu lại kích thước của vòng hai mang đến vẻ nữ tính hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn đầm xòe để tạo ra những đường cong cho cơ thể.

Xem thêm thông tin về áo dài truyền thống tại fashionaodai.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *