Núi Vũng Chua địa điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp ở Nha Trang

Quy Nhơn là một vùng đất sở hữu khá nhiều núi đá, nhưng nhắc đến ngọn núi đẹp nhất sở hữu view nhìn về thành phố thì núi Vũng Chua được xem là địa điểm đẹp nhất. Địa điểm này rất thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích du lịch và khám phá, những phượt thủ. Tùy vào những thời điểm trong ngày mà từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng được những cảnh đẹp kì thú như ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên của buổi sớm bình minh, thưởng thức cảnh mặt trời lặn để cảm nhận vẻ bình yên thơ mộng giữ thiên nhiên núi rừng, dù bạn đấy đến vào bất kì thời điểm nào trong ngày thì nơi đây vẫn mang đến cho bạn những cảm xúc thật khó có thể diễn tả được.

Xem thêm :nhà nghỉ kontum đẹp

Xem thêm:

Đến với Vũng Chua chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ trong một không gian tươi mới của núi rừng. Nếu bạn đến địa điểm này vào những ngày nắng bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp với tràn đấy nhựa sống. Nếu bạn đến đây vào những ngày nhiều mây, thì núi Vũng Chua lại khoác lên mình một vẻ đẹp hoàn toàn khác giữa những cơn gió se lạnh, những khung cảnh mờ sương khiến cho bạn cảm giác như đang đi giữa thành phố Đà Lạt quen thuộc. Khoác lên mình những vẻ đẹp thơ mộng khiến những du khách đến nơi đây đều cảm thấy siêu lòng. Nếu bạn cắm trại qua đêm tại đây thì quả là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Khi về đêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bầu trời đầy sao lung linh tỏa sáng đầy huyền ảo.

Nếu đã dành thời gian để đến thăm quan du lịch tại đây thì bạn cũng không nên bỏ qua trải nghiệm ngắm nhìn bình minh ló rạng rồi chụp cho mình những bức hình thật đẹp để lưu giữ làm kỉ niệm cho riêng mình.

Coi nữa:đảo lý sơn có gì vui

Núi Vũng Chua là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn để bạn có thể chọn làm địa điểm thăm quan, dã ngoại cho bạn bè và người thân của mình. Đặc biệt, với địa hình núi cao thì nhiệt độ ở đây khá thấp rất thích hợp để bạn và những người thân yêu của mình có thể tổ chức một buổi nướng đồ ăn ngoài trời. Nếu muốn tổ chức những bữa tiệc như vậy bạn cần mua trước thịt hoặc đồ hải sản từ các chợ rồi ướp sẵn tại nhà rồi đem đi rất thuận tiện.

Núi Vũng Chua được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn mà bạn không nên bỏ qua khi đến nơi đây. Chắc chắn khi đến thăm quan du lịch địa điểm này sẽ để lại cho bạn những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Tham khảo để biết thêm :nhà thờ gỗ có gì

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *