Chữa trị và Chẩn đoán thai trứng – áo dài

Chữa trị :

Chẩn đoán thai trứng, nếu đo thấy có HCG trong nưốc tiểu (hoóc môn thúc đẩy tuyến sinh dục của màng lông nhung) thì khẳng định là bị thai trứng. So với mang thai bình thường, khi bị thai trứng, các chất bài thải dị thường tăng lên nhanh hơn. Gần đây có thể dùng soi siêu âm để phát hiện thai trứng sớm.

Nếu chẩn đoán là thai trứng, phải lập tức nằm viện, để lấy bỏ các thứ trong tử cung ra.

Nếu các tổ chức lông nhung xâm nhập vào tử cung, không lấy được hết, có lúc sẽ gây ra chảy máu. Để triệt để loại trừ các tổ chức dị thường phải mổ 2 – 3 lần áo dài thời trang

Với loại bệnh này, nếu để các lông nhung còn sót lại trong tử cung có thể biến thành thai trứng, nặng hơn sẽ biến thành ung thư màng lông nhung. Nếu mặc kệ không xử lý có thể di căn lên não, phổi, gan, v.v… cuối cùng sẽ đe doạ tính mệnh.

May-tao-am-Beurer

>> Áo dài

Do đó sau khi phẫu thuật

thai trứng, trong 2 – 3 năm- phải đi kiểm tra định kỳ, phải xác định hoóc môn thúc đẩy tuyến sinh dục của màng lông nhung đã hoàn toàn hết mới coi là khỏi. Những trường hợp như vậy, tốt nhất là kiểm tra ở những bệnh viện lón có đủ trang thiết bị hiện đại.

Một trong những việc lo lắng nhất của người bị thai trứng là có thể tiếp tục có thai sinh đẻ hay không. Để thực hiện được nguyện vọng này họ phải kiểm tra định kỳ đểu đặn, phải chú ý những việc mà bác sĩ chỉ dẫn.

Ngoài ra những người không dự định sẽ có con nữa, có thể phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

>> Xem thêm: Các loại kiểu sinh đẻ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *